Ưu đãi niềng răng trả góp tphcm siêu hấp dẫn

Lượt xem : 493

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào muốn niềng răng với chi phí ưu đãi nhất. Và được hưởng chương trình niềng răng trả góp tphcm với phương thức thanh toán tốt nhất đều có thể thực hiện tại Nha khoa Kim.

 

1. Chương trình ưu đãi niềng răng trả góp tphcm siêu “Hot”

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng có chi phí cao, thậm chí thuộc hàng cao nhất trong các phương pháp thẩm mỹ răng. Đó là điều gây trở ngại lớn nhất cho hầu hết các bệnh nhân có răng sai lệch muốn điều chỉnh lại. Nhưng với chương trình ưu đãi niềng răng trả góp tphcm gánh nặng chi phí điều trị sẽ được giảm bớt tối đa cho bạn.

Ưu đãi niềng răng trả góp tphcm siêu hấp dẫn 1Chương trình niềng răng trả góp và ưu đãi tiết kiệm chi phí đang được áp dụng tại Nha khoa Kim

Chương trình ưu đãi đang được áp dụng tại Nha khoa Kim – địa chỉ chỉnh hình răng uy tín và có năng lực mạnh cùng cơ sở vật chất hiện đại. Gói khuyến mại tri ân khách hàng được áp dụng vào thời điểm mừng sinh nhật 10 năm để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng và bệnh nhân hơn nữa được điều trị chỉnh răng sai lệch hiệu quả mà với mức chi phí ưu đãi hơn.

Nha khoa Kim hiện đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp tphcm với nội dung như sau:

– Giảm ngay 5 triệu cho 1 ca niềng răng áp dụng cho 2 hàm nếu như thanh toán trọn gói 1 lần chi phí điều trị.

– Trả góp chỉ 1 triệu đồng / tháng cho đến khi kết thúc ca điều trị với lãi suất 0% và trong quá trình điều trị không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Với chương trình ưu đãi này Nha khoa Kim hy vọng sẽ giúp nhiều bệnh nhân có răng xấu và sai lệch sẽ có cơ hội niềng chỉnh thành công.

Xem thêm:  Khuyến mãi niềng răng giảm giá tại Nha Khoa Kim mới nhất

Theo đó, nếu bạn muốn tự tính toán được chi phí cần chi trả cho các gói niềng răng cụ thể theo chọn lựa của bạn thì có thể tham khảo bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược có cao không? Bảng giá chi phí 2017

2. Niềng răng trả góp tphcm có được cam kết về chất lượng hay không?

Với chương trình niềng răng trả góp tphcm được Nha khoa Kim áp dụng chỉ về mặt chi phí nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân có điều kiện thu nhập eo hẹp như người bình dân, học sinh sinh viên vùng quê,… có cơ hồi được chỉnh răng từ sớm nếu có những sai lệch, để về sau có được hàm răng đều đẹp khỏe mạnh trọn đời.

Ưu đãi niềng răng trả góp tphcm siêu hấp dẫn 2Dù niềng răng trả góp, bạn vẫn sẽ được các bác sỹ Nha khoa Kim hỗ trợ tận tình nhất

Chính vì vậy nên dù trả góp hay giảm giá niềng răng thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng  ca điều trị. Dù là bệnh nhân nào, điều trị với chi phí ra sao, các bác sỹ khi điều trị cũng đều sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn, sao cho có thể đem lại cho bệnh nhân phác đồ điều trị tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất có thể. Do đó, bạn có thể yên dù niềng răng trả góp tphcm hay được niềng răng chi phí thấp các bác sỹ và Nha khoa Kim vẫn sẽ luôn hỗ trợ tận tình nhất cho bạn đến khi đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Bạn đang xem: Uu dai nieng rang tra gop tphcm sieu hap dan