Tuổi thọ của răng sứ titan bao năm, cách tăng tuổi thọ răng

Lượt xem : 296

Nếu lựa chọn để phục hồi răng thật của bạn là răng sứ Titan thì một trong những điều không thể không biết đó chính là tuổi thọ của răng sứ Titan được bao nhiêu năm, có cách nào gia tăng tuổi thọ cho răng Titan không?

1. Tuổi thọ của răng Titan bao nhiêu năm?

Răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ có chất lượng tốt. răng không chỉ cho độ bền cao, chi phí hợp lí mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt cho nụ cười khi sử dụng để phục hồi lại thay thế cho răng thật.

Tuổi thọ của răng sứ titan bao năm, cách tăng tuổi thọ răng 1Răng sứ Titan cũng có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và bền chắc lâu dài

Nhờ có sử dụng chất liệu sứ lành tính và khung sườn Titan bền vững, thân thiện với cơ địa nên nhìn tuổi thọ của răng sứ Titan ở mức khá tốt. Theo bảo hành vật liệu của hãng thì răng được bảo hành miễn phí 10 năm. Đó là thời gian răng được bảo hành, không phải là tuổi thọ của răng. Nhưng tuổi thọ của răng có thể cúng chính là thời gian bảo hành, hoặc ngắn hơn hoặc dài hơn phụ thuộc vào việc chiếc răng được chăm sóc và bảo vệ có tốt hay không.

Nếu như răng không được chú ý chăm sóc hoặc do tính chất nước bọt của bạn thì răng có thể sẽ thay đổi màu và độ chắc chắn suy giảm nhanh, dẫn đến giảm độ bền của răng sứ Titan. nhưng cũng không loại trừ trường hợp răng duy trì rất dài lâu, có thể lâu hơn 10 năm, kéo vài 20 – 30 năm. Điều này đôi khi phụ thuộc vào chính người phục hình.

Tuổi thọ của răng sứ titan bao năm, cách tăng tuổi thọ răng 2Răng sứ Titan có thể đảm bảo tuổi thọ tốt hơn bằng cách chăm sóc răng đảm bảo

2. Cách tăng tuổi thọ của răng sứ Titan tốt nhất là gì?

Do răng sứ Titan có cấu tạo đặc biệt với khung sườn răng bằng kim loại nên tính chất răng bị chi phối dẫn tới tuổi thọ của răng sứ Titan cũng có những ảnh hưởng nhất định. Thường sự ảnh hưởng này theo chiều hướng tiêu cực, làm giảm tính chất bền chắc của răng.

Do đó, sau khi làm răng sứ Titan, bạn nên nghĩ đến vai trò quan trọng của việc làm sao để tăng tuổi thọ cho răng tốt nhất.

– Trước hết cần có chế độ chăm sóc răng đảm bảo, chải răng kỹ lưỡng hàng ngày dùng cả bàn chải tới chỉ nha khoa và nước súc miệng để đảm bảo làm sạch răng triệt để.

Tuổi thọ của răng sứ titan bao năm, cách tăng tuổi thọ răng 3Chăm sóc răng sứ Titan hàng ngày sẽ giúp cho răng có tuổi thọ dài lâu nhất

– Bảo trì răng định kỳ thường xuyên, ít nhất là đảm bảo trong ít nhất 6 tháng đầu tiên sau khi làm răng

– Kiểm tra và làm sạch răng lẫn cùi răng thường xuyên để tránh gây mùi cho răng, tránh bị hỏng mão răng Titan và cùi răng thật

Viêc áp dụng chế độ chăm sóc đảm bảo và kỹ lưỡng sẽ giúp cho bạn kiểm soát để sườn răng không bị oxy hóa gây đổi màu răng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng sau một thời gian ăn uống. Nhờ vậy mà tuổi thọ của răng sứ Titan sẽ được gia tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Tuoi tho cua rang su titan bao nam, cach tang tuoi tho rang