Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc

Lượt xem : 565

Niềng răng có thể tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho hàm răng, cho nụ cười và cả nhan sắc của người điều trị. Những hình ảnh và giá trị thực sự mà bệnh nhân nhận được trước và sau khi niềng răng sẽ cho bạn thấy lợi ích đặc biệt của kỹ thuật chỉnh nha này.

 

1. Hình ảnh bệnh nhân thay đổi 180 độ trước và sau khi niềng răng

Rất nhiều bệnh nhân đã niềng răng thành công tại Nha khoa Kim và cho thấy sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi niềng răng. Sự thay đổi không chỉ ở bản thân các răng mà còn ở cả khuôn miệng nụ cười, hình dáng vòm hàm, cằm và khuôn mặt.

Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 1 Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 2 Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 3

Kết quả điều trị cuối cùng gần như khiến tất cả các bệnh nhân ngỡ ngàng và không tin nổi hàm răng xấu xí của mình lại có được sự thay đổi lớn như vậy. Điều này bạn quan sát cũng nhìn thấy rõ, đó là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng và xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Nieng rang tham my

2. Các sao nổi tiếng lên đời nhan sắc trước và sau khi niềng răng

Rất nhiều sao có hàm răng sai lệch và không thẩm mỹ, thậm chí hô móm, khấp khểnh nặng thuộc hàng “chín sau ba không” kinh điển. Nhưng chỉ sau khi niềng răng, nhan sắc như được “phẫu thuật thẩm mỹ” với vẻ đẹp thon gọn, thanh thoát hơn.

Đại diện tiêu biểu chính là Angela Baby – cô gái từng khiến dư luận tranh cãi không thôi cho rằng cô phải phẫu thuật thẩm mỹ mới có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Thế nhưng thực tế, điều duy nhất cô từng chỉnh sửa chỉ là niềng răng để chữa răng hô. Nhờ thế đã giúp cô từ một khuôn mặt miệng vẩu, cằm chìa và hàm bạnh đã trở thành khuôn mặt trái xoan thon gọn và hoàn hảo như hiện tại.

Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 4

Ca sỹ Bảo Thy từng một thời phải gắn bó với hàm răng khấp khểnh quá mức. Nhưng sau niềng răng, nhan sắc đã được thay đổi hoàn toàn.

Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 5

Cô Bống Hồng Nhung cũng đã nhanh chóng tạm biệt chiếc răng khểnh duyên dáng để có được hàm răng đều đặn tỷ lệ chuẩn như hiện tại.

Trước và sau khi niềng răng thay đổi 180 độ, răng đẹp hết nấc 6

Xem thêm: Nieng rang ho

3. Lợi ích đặc biệt trước và sau khi niềng răng

Ngoài lợi ích về thẩm mỹ, thì những lợi ích khác mà người điều trị nhận được trước và sau khi niềng răng còn quan trọng hơn. Đó là sự cân đối và chuẩn tương quan khớp cắn, giúp khớp hàm khít và tiếp xúc chuẩn khi ăn nhai, tạo điều kiện để tránh được các bệnh lý về khớp hàm, khớp thái dương về sau.

Niềng răng còn tạo nên khả năng bảo vệ răng tốt nhất, tránh được tối đa các nguy cơ bị bệnh lý như: Cao răng, hôi miệng, sâu răng, viêm nướu mà hàm răng khấp khểnh luôn dễ mắc phải.

Đó là những lợi ích quan trọng và có nghĩa rất lớn cho người điều trị trước và sau khi niềng răng cần được coi trọng và cân nhắc nghiêm túc.

Bạn đang xem: Truoc va sau khi nieng rang thay doi 180 do, rang dep het nac