Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý, đảm bảo hiệu quả cao?

Lượt xem : 50
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em thấy nhiều người đi trồng răng khểnh rất đẹp. Em đang tìm hiểu để thực hiện nhưng lại chưa biết trồng răng khểnh giá bao nhiêu. Giá trồng răng khểnh bao nhiêu thì đảm bảo bền đẹp và an toàn ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Lan – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lê Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng khểnh giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu?

Nhiều người sở hữu chiếc răng khểnh tạo nên nét duyên ngầm mỗi khi cười. Đây chính là lý do mà nhiều người lựa chọn phương pháp trồng răng khểnh giả để làm đẹp thêm cho hàm răng, nụ cười của mình.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý, đảm bảo hiệu quả cao? 1Băn khoăn: Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng khểnh giả đang được nhiều người lựa chọn. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu sẽ tùy vào từng phương pháp. Sẽ có sự chênh lệch khá nhiều, trong đó, giá trồng răng khếnh thấp nhất là phương pháp đắp composite, sau đó tới làm răng sứ tạo răng khểnh.

>>>   nên trồng răng giả loại nào

– Đắp composite tạo răng khểnh

Đây là phương pháp trám răng sử dụng vật liệu composite để tạo răng khểnh. Bác sỹ sẽ đưa vật liệu composite lên răng nanh, sau đó tạo hình để răng có độ chếch lệnh nhẹ so với răng cửa số 2.

Vật liệu composite có nhiều loại với chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau. Vì thế, trồng răng khểnh giá bao nhiêu sẽ tùy vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đây là phương pháp phục hình nhanh, đơn giản, không can thiệp xâm lấn tới răng, chi phí thấp nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngoài ra, nếu không thích, bạn có thể tháo gỡ miếng trám composite để trả lại hình dáng răng ban đầu.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý, đảm bảo hiệu quả cao? 2Phương pháp đắp composite để trồng răng khểnh

– Làm răng sứ tạo răng khểnh

So với phương pháp đắp composite, trồng răng khểnh bằng răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ đẹp hơn, độ bền cao hơn. Bác sỹ sẽ thực hiện mài nhỏ bớt răng cửa số 2 để làm trụ răng, sau đó sử dụng một nhịp cầu răng sứ gồm 2 mão răng gắn liền với nhau để chụp lên răng số 2. Trong nhịp cầu răng sứ sẽ có 1 mão răng sứ rỗng để chụp lên răng số 2 và 1 mão răng sứ đặc gắn lên răng nanh để tạo răng khểnh.

>>> trồng răng giả mất bao lâu

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu với phương pháp này sẽ tùy vào loại vật liệu răng sứ. Có 2 loại để bạn lựa chọn là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng sứ kim loại có giá thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ của răng không đẹp và tuổi thọ không tốt bằng răng toàn sứ.

Khi làm răng sứ tạo răng khểnh cho hiệu quả thẩm mỹ cao, răng sứ gắn cố định nên đẹp tự nhiên như răng thật, bền chắc. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là phải mài cùi răng thật số 2 gây xâm lấn răng. Sau khi răng sứ hết tuổi thọ, bạn sẽ phải thay mão răng sứ khác để phục hình và bảo vệ cho răng số 2.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý, đảm bảo hiệu quả cao? 3Trồng răng khểnh bằng răng sứ 

Tại Nha khoa KIM, khách hàng có nhu cầu trồng răng khểnh đều sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và tư vấn thông tin kỹ lưỡng nhằm đưa ra phương pháp trồng răng phù hợp, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Quá trình thực hiện có sự tham gia của nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ, giúp tăng hiệu quả và an toàn khi thực hiện.

Để được tư vấn các thông tin cụ thể về trồng răng khểnh giá bao nhiêu, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và được bác sỹ giải đáp băn khoăn tận tình nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Nha khoa An Dương Vương

Nha khoa KIM Tiền Giang

Bạn đang xem: Trong rang khenh gia bao nhieu thi hop ly, dam bao hieu qua cao?