Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất

Lượt xem : 447

Thực hiện trồng răng implant bệnh nhân luôn quan tâm đến vấn đề thời gian, nhiều người lo ngại mất nhiều thời gian để thực hiện và phục hồi sau phẫu thuật, vì vậy câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất luôn là băn khoăn của nhiều người. trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Quy trình cấy ghép Implant thông thường mất bao nhiêu thời gian

– Giai đoạn đặt trụ Titan: Bác sỹ tiến hàn khoan xương hàm để đặt trụ titan, thời gian trung bình để cắm ghép implant rơi vào khoảng 60-90 phút, phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cắm răng implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất. Đây là trường hợp trồng răng nhanh nhất, giảm thiểu tối đa lo lắng trồng răng implant mất bao lâu cho người bệnh.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất1

Giai đoạn đặt trụ titan mất khoảng 60-90 phút 

– Giai đoạn răng Implant thích nghi với môi trường mới: sau khi cắm implant răng mới sẽ cần từ khoảng 3-6 tháng để hòa hợp với các răng thật và môi trường miệng. Xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ implant giúp implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. Sau khi implant đã tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân.

Tuy nhiên cần lưu ý thời gian trồng răng implant bao lâu để đạt kết quả tốt nhất còn do tình trạng răng miệng của bệnh nhân quyết định.

– Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định trồng răng implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 7-10 ngày.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất2

Thời gian trồng răng implant bao lâu phụ thuộc vào thực trạng răng bệnh nhân

– Nếu xương ổ răng đã bị tiêu xương do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ở ổ răng. Thời gian hoàn thành ít nhất từ 1-3 tháng, nhiều hơn là từ 3-6 tháng để theo dõi sự tích hợp của cơ thể với răng implant mới.

2. Làm sao để rút ngắn thời gian làm răng implant

Thấu hiểu được tâm lý bệnh nhân luôn lo lắng mất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại cho một lần cấy ghép implant, tại nha khoa Kim Sài Gòn, bạn sẽ không cần bận tâm trồng răng implant mất bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất vì hiện nay với công nghệ Implant 4s rút ngắn thời gian làm răng một cách tối đa nhưng hiệu quả không hề thay đổi.

Tại nha khoa Kim – đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ Implant 4S tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn hàm răng hoàn hảo, bạn có thể tiết kiệm được tối thiểu từ 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị. Thời gian đặt trụ vào xương hàm cũng chỉ cần 15-20 phút. Sau 3-4 tháng, bạn có thể ăn nhai tốt như răng thật mà không bị đau nhức hay khó chịu.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất3

Rút ngắn thời gia trồng răng implant mất bao lâu nhờ công nghệ Implant 4s tại nha khoa Kim

Đây là công nghệ trồng implant mới nhất thế giới hiện nay, được áp dụng tại hầu khắp các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và đều cho kết quả khả quan với khả năng thành công là 100%

Không chỉ đảm bảo về mặt thời gian được rút ngắn, mà với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

Có thể thấy, trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng răng của bạn cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để phục hình. Chính vì vậy, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, giảm thiểu mối lo về vấn đề trồng răng implant mất bao lâu để hoàn tất, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn cũng như tiến hành trồng răng nhanh chóng nhất hoặc gọi điện theo số hotline 19008699 để được tư vấn kĩ càng hơn.

 

Bạn đang xem: Trong rang Implant mat bao lau de dat ket qua tot nhat