Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí bao nhiêu là rẻ ?

Lượt xem : 274
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Nghe nói trồng răng Implant đang là biện pháp tốt nhất hiện nay phải không ạ? Em bị mất răng muốn trồng lại nhưng không biết là trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền, giá rẻ nhất là bao nhiêu vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Kim Ngân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí bao nhiêu là rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã biết, trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng mất tốt nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm và khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp trồng răng trước đó mắc phải. Sự ra đời của trồng răng implant chính là để hoàn thiện và thay thế các kỹ thuật trồng răng nhiều nhược điểm đã ra đời trước đó. Nhưng cũng vì vậy mà kèm theo đó là mức chi phí phục hình không hề nhỏ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí bao nhiêu là rẻ nhất? 1Giá trồng răng Implant cần dùng đến các trụ răng có chi phí cao

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí bao nhiêu là rẻ nhất?

Nếu so sánh với các hình thức làm răng tháo lắp hay cầu răng về chi phí ban đầu tính trên phục hình một đơn răng thì giá làm răng Implant cao hơn. Tuy nhiên, bạn nên phân tích kỹ lưỡng để biết thực chất sự chênh lệch này có được xem là có giá cao hơn hay không.

Trước hết, bạn tham khảo trực tiếp ở bảng niêm yết sau tại Nha khoa Kim để biết trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền:

GIÁ IMPLANT

Theo dõi bảng giá sẽ thấy chi phí trồng răng implant phụ thuộc trực tiếp vào các loại trụ răng Implant về xuất xứ, thành phần vật liệu cấu tạo và hãng sản xuất.

Dựa trên bảng giá cũng có thể biết giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền là rẻ nhất, phụ thuộc vào loại trụ có chi phí thấp nhất. Thông thường, nhóm trụ răng xuất xứ châu Âu có giá thành cao hơn ở các nước châu Á. Nguyên nhân là do thương hiệu và chất lượng trụ theo tiêu chuẩn châu Âu luôn rất cao và khắt khe.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí bao nhiêu là rẻ nhất? 2Trồng răng Implant cho hiệu quả phục hình cao nên chi phí thường không nhỏ

Những trụ có chất lượng tốt nhất, độ linh hoạt cao, nhập xương tốt và lành tính tối đa sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn. Điều này là đương nhiên và rất dễ hiểu, bởi các trụ đó không chỉ giúp trồng răng thuận lợi hơn, không biến chứng, không đào thải, không kích ứng, nhập xương nhanh, không bị đau đớn nhiều khi cấy và còn cho răng giả có chất lượng tốt nhất về độ bền, tuổi thọ và thẩm mỹ dài lâu.

Hầu hết các trụ có giá thành cao đều được bảo hành trọn đời từ hãng sản xuất nên rất yên tâm khi lựa chọn.

Trong trường hợp bạn thực hiện cấy răng Implant vào thời điểm nha khoa có chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng và bệnh nhân, bạn sẽ có cơ hội được trồng răng Implant với giá thành thấp hơn mức niêm yết tại bảng giá.

Chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotlline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn biết trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền một cách chính xác hơn.

Xem thêm:

Trồng răng giá cố định giá bao nhiêu thì RẺ & TIẾT KIỆM nhất

Lựa chọn cách trồng răng giả Hiệu Quả, tiết kiệm nhất 2017

 

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu tien, chi phi bao nhieu la re ?