Trồng răng implant 4s phương pháp mới nhất tại nha khoa hiện nay

Lượt xem : 620

Trồng răng implant là phương pháp phục hình tiên tiến nhất tại nha khoa hiện nay, giúp bạn có thể khôi phục được chiếc răng có độ thẩm mỹ cao bền đẹp cũng như khả năng ăn nhai tốt. Trồng răng implant 4s đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người muốn làm răng với nhiều tính năng vượt trội với làm răng thông thường.

Trồng răng implant 4s phương pháp mới nhất tại nha khoa hiện nay

Giải pháp trồng răng implant 3D thế hệ 2+ tại Nha khoa KIM vượt trội hơn hẳn trồng răng implant 4S

Trồng răng implant 4s là phương pháp phục hình răng tốt nhất tại các nha khoa hiện nay, so với làm cầu răng thì implant có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn về tính thẩm mỹ, độ bền chắc. Răng implant còn hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm và răng nằm độc lập không hề ảnh hưởng tới các răng kế cận.

Tìm hiểu về trồng răng implant 4s.

Bác sỹ sử dụng công nghệ cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm, không cần phải tách nướu như công nghệ trước. Phương pháp này không gây chảy máu hay ê buốt, thời gian lành thương nhanh chóng.

Thời gian tiến hành làm răng chỉ mất từ 4 đến 5 tháng là thời gian trụ implant có thể tích hợp với xương hàm, và quá trình cấy một trụ implant vào xương hàm chỉ mất 20 phút bằng máy khoan nha khoa chuyên dụng. Tìm hiểu thêm trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Phục hình chính xác giống răng mất, có thể thay thế hoàn toàn cho răng thật cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai. Đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không tạo cảm giác cộm cấn.

Trồng răng implant là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, tiến hành can thiệp trực tiếp tới xương hàm và ổ răng. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ Implant 4S vào trồng răng implant sẽ giúp cho quá trình phục hình và răng giả đạt chất lượng tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm mà các kỹ thuật trồng răng  thông thường khác.

Quá trình tích hợp của trụ implant với xương hàm diễn ra thuận lợi vì không phải cắt rạch. Nhờ thế mà tổng thời gian trồng răng Implant đạt mức lý tưởng, chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

Trồng răng Implant 4S có thể tạo ra tốc độ đặt trụ chân răng Implant và phục hồi răng hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường và đạt tiêu chuẩn nha khoa.

Bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê cho người làm răng để tiến hành quá trình đặt trụ trực tiếp nên sẽ không có cảm giác đau đớn khó chiu.

Người cấy răng implant chỉ phải trải qua sự xâm lấn nướu duy nhất là khi dụng cụ định vị lưỡi cắt đưa trụ răng vào trong xương, đồng thời cắt nướu theo đúng đường kính trụ. Hoàn toàn không bị tách rộng, không xâm lấn thêm diện tích xung quanh.

Hoàn toàn giống như răng thật, chắc khỏe có khả năng chịu lực cao. Duy trì khả năng ăn nhai tốt bạn có thể thoải mái trong việc ăn uống. Tuổi thọ của răng cao thậm chí có thể theo bạn suốt đời nếu như có chế độ chăm sóc tốt.

Sử dụng titanium để chế tạo trụ răng có khả năng không gây kích ứng với nướu, chịu lực ăn nhai tốt với thời gian dài.

Mọi băn khoăn về trồng răng implant 4s hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Tròng rang implant 4s phuong pháp mói nhát tại nha khoa hiẹn nay