Trồng răng giả như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Lượt xem : 374

Trồng răng giả là biện pháp nhằm khắc phục hàm răng đã mất để bạn có thể sở hữu hàm răng hoàn thiện, trắng sáng. Tuy nhiên bạn có biết trồng răng giả như thế nào là tốt nhất không?

>>> Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Hiện nay biện pháp tốt nhất để trồng răng giả chính là cấy răng implant. Phương pháp này được xem là tối ưu nhất để phục chỉnh cho những trường hợp mất răng khác nhau. Với trụ implant làm bằng chất liệu titan sẽ cho bạn một chân răng chắc khỏe và mão sứ sẽ làm thân răng thêm sáng bóng để bạn rạng rỡ và tự tin hơn.

Trồng răng giả như thế nào?

Cách trồng răng giả như thế nào là đạt chuẩn.

Implant là kĩ thuật trồng răng đòi hỏi kĩ thuật và tính tỉ mỉ cao, chính vì vậy để thành công đòi hỏi phải dùng đến trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời, khi tiến hành trồng răng giả cần phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt bao gồm các bước:

Quy trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

 Bước 1: Kiểm tra răng miệng và tư vấn

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ cấy răng implant, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn. Nếu sức khỏe đạt yêu cầu cho cấy ghép bạn có thể thực hiện cấy ghép luôn. Trước khi cấy ghép bạn sẽ được tiến hành chụp X-quang để kiểm tra mật độ xương để chọn loại implant phù hợp cho kích thước xương hàm.

 Bước 2: Gây tê

Sau khi được kiểm tra tổng thể cũng như là vị trí chiếc răng bị gãy. Bạn sẽ tiến hành phẫu thuật với bước đầu là gây tê. Trong quá trình gây tê, tại bệnh viện nha khoa Kim bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng gây tê tốt nhất, không nguy hại đến sức khỏe cũng như không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào. Thuốc sẽ đảm bảo hết khi ca phẫu thuật kết thúc.

 Bước 3: Đặt trụ implant để thay thế chân răng

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành cấy implant nhằm thay thế chân răng, đây là khâu quan trọng nhất chính vì vậy cần có sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp tránh xảy ra những sai xót.

Sau khi tiến hành cấy chân răng, bạn sẽ không được cấy ngay implant mà được gắn răng giả tạm thời chờ tới khi trụ implant liền với xương hàm thì mới tiến hành cấy mão sứ.

Bước 4: Sau khi liền trụ răng với xương hàm tiến hành cấy mão sứ để hoàn tất quy trình trồng răng giả

Sau quá trình tích hợp bác sĩ sẽ tiến hành cấy mão sứ để bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như những chiếc răng thật.

Đó là với cấy răng implant ngoài ra trồng răng giả như thế nào còn có 2 phương pháp đó là làm cầu răng sứ và dùng hàm giả tháo lắp. Mỗi phương pháp là những ưu, nhược điểm khác nhau, tuy nhiên phương pháp mà các bác sĩ nha khoa khuyến cáo nên dùng nhất vẫn chính là cấy răng bằng implant. Mặc dù chi phí trồng răng có cao, tuy nhiên đây là phương pháp cho hiệu quả tốt nhất.

Quy trình trồng răng giả như thế nào? Có phức tạp không?

Như vậy các bạn có thể thấy được quy trình trồng răng giả như thế nào? Hãy kiểm tra răng miệng định kì, nếu mất răng hãy đến khắc phục để tránh những hậu quả nghiêm trọng gây ra cho chính bạn.

Xem thêm:>>> Các cách chăm sóc răng sứ tốt nhất

Bạn đang xem: Trong rang gia nhu the nao la dat tieu chuan?