Trồng răng giả như thế nào? BS KIM giải đáp

Lượt xem : 517

Trồng răng giả như thế nào để đảm bảo hiệu quả trong việc phục hình răng bị mất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ quá trình thực hiện trồng răng sẽ là yêu tố quyết định đến hiệu quả của phương pháp trồng răng.

1. Trồng răng giả được thực hiện ra sao?

Có 3 giải pháp trồng răng giả được ưu chuộng hiện nay là: cấy ghép răng implant, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh tình của bạn để tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu nhất.

Trồng răng giả như thế nào – Phương pháp cấy ghép răng implant

Đây là phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay. Việc phục hình răng sẽ bao gồm cả phục hình chân răng và thân răng. Môt trụ răng titan đóng vai trò là chân răng sẽ được tích hợp vào xương hàm, sau đó thân răng làm bằng cầu răng sứ sẽ được chụp lên trụ răng này. Đây là phương pháp trồng răng giả rất phức tạp nên yêu cầu phải được thực hiện theo quy trình chuẩn, đúng trình tự để đảm bảo hiệu quả.

Trồng răng giả như thế nào với hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ

Trồng răng giả như thế nào 1

Trồng răng giả như thế nào – Làm cầu răng sứ

Với những trường hợp bị mất nhiều răng hoặc mất cả hàm thì hàm giả tháo lắp là giải pháp tối ưu. Đây là phương pháp đơn giản nên quy trình thực hiện không có gì phức tạp và thời gian hoàn thành cũng rất nhanh. Còn những người chỉ bị mất một số răng (1, 2 hoặc 3) thì có thể làm cầu răng sứ để thay thế. Bác sĩ se phải mài bớt phần cùi răng sau đo chụp sứ lên phần cùi răng này. Đây là phương pháp phải tác động đến răng thật khỏe mạnh nên cũng không được khuyến khích lắm.

trong-rang-gia-nhu-the-nao

Trồng răng giả như thế nào – Hàm giả tháo lắp

trồng răng giả như thế nào 4 Xem thêm: Trồng răng giả mất bao lâu, phụ thuộc vào những yếu tố nào?

2. Hiện nay trồng răng giả loại nào là tốt nhất

Mỗi phương pháp trồng răng giả trên đây đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để biết chính xác phương pháp nào là tối ưu thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được tham khám, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả khám sơ bộ để tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu nhất.

Hiện nay thì trồng răng giả bằng cấy ghép răng implant đang là giải pháp tối ưu nhất trong việc phục hình răng. Răng implant có những ưu điểm vượt trội như độ bền và chắc chắn rất cao, tính thẩm mỹ cũng được bảo tồn tối đa (thậm chí còn hơn cả răng thật). Thời gian tồn tai của răng implant là rất lâu và nếu được chắm sóc tốt nó có thể kéo dài vĩnh viễn.

Trồng răng giả như thế nào 2

3. Đâu là địa chỉ trồng răng giả tốt nhất hiện nay?

Dù bạn lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào thì điều tối quan trọng giúp cho hiệu quả trồng răng được tối đa đó là được thực hiện bởi trung tâm nha khoa uy tín và đáng tin cậy. Với đội ngũ y bác sĩ cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất, nha khoa KIM tự tin là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm lâu nay. Khi đến với nha khoa KIM, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trồng răng giả, nơi mà có những bác sĩ hàng đầu về phục hình răng cùng máy móc hỗ trợ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Nha khoa KIM đã thực hiện hàng nghìn ca trồng răng và được khách hàng đánh giá cao. Hãy đến với nha khoa KIM chúng tôi để được sử dụng dịch vụ trồng răng giả tốt nhất.

Với những chia sẻ về trồng răng giả như thế nào trên đây, hy vọng đã giúp bạn hình dung ra được phần nào về dịch vụ trồng răng giả tại KIM. Nếu còn muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng gọi đến số 1900 6899 để được giải đáp.

Bạn đang xem: Trong rang gia nhu the nao? BS KIM giai dap