Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 607

Bạn muốn đi phục hình làm cầu răng? Bạn đang muốn biết kỹ thuật trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Implant có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác.

1. Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề còn băn khoăn của đa số khách hàng.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người?

Để giải đáp băn khoăn của bạn cũng như của nhiều khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn thảm khảo giá trồng răng implant ít biến động nhất hiện nay như sau:

Bảng giá chuẩn trồng răng bằng cấy ghép răng implant

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

2. Vì sao giá trồng răng bằng cấy ghép răng implant lại khác nhau giữa các nha khoa?

Khi bạn có ý định trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant thì việc tham khảo cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, chất lượng ra sao luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn dịch vụ.

Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi đã đưa cho bạn bảng giá ít biến động nhất hiện nay. Còn việc bảng giá chênh lệch giữa các nha khoa cũng là điều dễ hiểu bởi chi phí của việc cấy ghép răng implant cũng phụ thuộc vào từng trụ implant và số lượng implant cần làm cho hàm răng của bạn. Ví dụ 1 trụ implant có giá 14 triệu đồng, thì làm 2 trụ, bạn phải bỏ ra chi phí gấp đôi.

Ngoài ra, khi tham khảo giá, bạn cũng nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Và để muốn chính xác cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác trụ implant nào thích hợp với bạn nhất.

3. Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Lợi ích của khách hàng là gì?

Về kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa Sài Gòn hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant 4S tiên tiến nhất hiện nay. Một số ưu điểm mà được khách hàng đánh giá như sau:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền2
Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào về trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa răng hàm mặt sài gòn để được các bác sĩ giải đáp.

Bạn đang xem: Trong rang bang cay ghep rang implant gia bao nhieu tien?