Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2016

Lượt xem : 508

CÂU HỎI

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền thưa nha khoa KIM. Em gặp tai nạn giao thông và vị mất 1 chiếc răng, giờ muốn đi phục hình lại nhưng muốn tham khảo chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu trước. (Phạm Thơ – Nam Định)

TRẢ LỜI

Thân chào bạn Phạm Thơ!

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu” là băn khoan của nhiều người không chỉ riêng mình bạn. Với câu hỏi này, các chuyên gia của nha khoa KIM xin được giải đáp như sau:

Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng tốt nhất cho người bị mất răng. Chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào quyết định của bạn khi lựa chọn các phương pháp trồng răng.

Chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu?

Với trường hợp của bạn, bị mất 1 răng thì giải pháp để bạn lựa chọn có thể là: làm hàm răng giả tháo lắp, cấy răng implant hoặc làm cầu răng sứ. Phương pháp nào thích hợp với bạn và trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của bạn như thế nào.

trồng 1 răng giả giá bao nhiêu

Khả năng ăn nhai được phục hồi khi trồng răng giả

Tại sao là có lý do ở trên? Nếu bạn quyết định làm cầu răng sứ thì bạn phải có sức khỏe răng miệng rất tốt, các răng kế bên phải khỏe mới có thể làm trụ cầu đỡ răng sứ và làm cầu răng sứ còn phải tác động đến răng (mài cùi răng). Hoặc chọn cấy ghép implant thì cũng phải có sức khỏe tốt như thế thời gian phục hồi mới được rút ngắn.

Để có thể chắc chắn phương pháp nào là phù hợp với bạn trong việc phục hình răng bằng trồng răng giả. Bạn hãy đến nha khoa KIM chúng tôi để được các bác sĩ tham khám tổng quát để từ đó đưa ra gọi ý vẹn toàn nhất cho bạn bao gồm cả chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu.

GIÁ IMPLANT

 

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu phục thuộc vào những yếu tố nào?

Một số yếu tố cấu thành chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu bạn cần quan tâm:

– Chất liệu mão răng sứ: khi lựa chọn trồng răng giả bằng cấy răng implant hoặc cầu răng sứ thì mão răng đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của răng cũng như ảnh hưởng đến chi phí. Cấy ghép răng implant chỉ dùng 1 mão răng nên chi phí sẽ ít hơn làm cầu răng sứ. Có 2 loại mão răng đó là mão răng làm bằng sứ và làm bằng kim loại. Mão làm bằng sứ sẽ có chi phí cao hơn do tính thẩm mỹ của nó được đảm bảo.

– Loại trụ răng implant: mỗi loại trụ khi thực hiện cấy ghép răng implant sẽ có chi phí khác nhau. Nó cũng còn tùy thuộc vào vị trí của răng cần phục hồi là răng hàm hay răng khác. Khi đến nha khoa KIM thăm khám, bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nên làm loại trụ nào.

trồng 1 răng giả giá bao nhiêu 1

Trụ răng implant cũng quyết định tới “trồng 1 răng giả giá bao nhiêu” tiền

Cây ghép răng implant trong phục hình răng đã mất bằng trồng răng giả là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi phải có nhiều yếu tố mới có thể thành công. Do đó, bạn không nên chỉ quan tâm đến trồng 1 răng giả giá bao nhiêu mà còn cần tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để có thể đảm bảo kết quả trồng răng tốt nhất.

Nha khoa KIM luôn là trung tâm đi đầu trong việc trồng răng giả với rất nhiều ca phục hình răng thành công do được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, cùng với đó là sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại nhất. Chắc chắn nha khoa KIM sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bạn đã có đáp án cho câu hỏi “trồng 1 răng giả giá bao nhiêu” chưa? Hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 6899 để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp trồng răng implant nhé.

Bạn đang xem: Trong 1 rang gia gia bao nhieu? Bang gia chi tiet 2016