Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt,an toàn và uy tín nhất nhất?

Lượt xem : 1170

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất? Về cơ bản trám răng thẩm mỹ không phải là một thao tác khó và phức tạp như bọc sứ hay trồng răng giả, tuy nhiên trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt,không phải nơi nào hiệu quả hàn trám cũng đạt được kết quả tốt, vết trám có thể bị bong bật trong một thời gian ngắn khi chịu tác động từ bên ngoài.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Một ca hàn trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt còn phải là thỏa mãn tiêu chí không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng. Thao tác trám phải nhẹ nhàng, chính xác và không gây cảm giác đau hay chảy máu răng cho bệnh nhân. Chỗ trám phải bám chặt vào bề mặt răng, có độ bóng tự nhiên, thẩm mỹ và không bị phát hiện bởi người đối diện khi giao tiếp. Muốn đạt được những tiêu chí này thì bác sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để tái tạo được hình thể răng chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ cao.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt 1
Trám răng thẩm mỹ ở đâu tôt
Có 3 tiêu chí cơ bản mà bạn cần lựa chọn cân nhắc trước khi thực hiện trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt chính là yếu tố nha sỹ, trang thiết bị và công nghệ trám. Các yếu tố này bạn có thể nhận biết được qua các thông tin về trung tâm nha khoa và đặc biệt là các ca hàn trám thực tế mà phòng nha đã thực hiện.
Bền chắc và đẹp tự nhiên, không hở kẽ, không ê buốt là những tiêu chí bạn cần hướng tới khi thực hiện hàn răng. Trong đó, công nghệ sẽ đóng một vai trò then chốt giúp hỗ trợ nha sỹ có thể thao tác chính xác và hạn chế tối đa các xâm lấn đến răng.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Dựa trên các tiêu chí kể trên thì nha khoa răng hàm mặt Sài Gòn sẽ là nơi trám răng đáng tin cậy để bạn lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi Nha khoa Sài Gòn là trung tâm nha khoa sở hữu các công nghệ làm răng mới nhất hiện nay. Trám răng Laser Tech – một sáng tạo mới nhất hiện nay trong lĩnh vực hàn trám răng đã có mặt tại Nha khoa Sài gòn và ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân, đem lại kết quả cao.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt 2
Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt với công nghệ hiện đại?
Hàn trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt về bản chất là dùng dụng cụ trám bít vật liệu trám lên phần răng bị tổn thương để phục hình và thẩm mỹ răng nên về lâu dài hiệu quả không cao do vết trám bị bong bật.
Nếu như các công nghệ cũ chỉ giúp trám bít phần răng xấu và thường độ bám dính vật liệu kém thì Laser Tech lại giải quyết được vấn đề này bằng cách tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng, giúp cho vật liệu được neo giữ tốt hơn, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng hay thẩm nước, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.
Miếng trám bám chắc trên mô răng thật, các mép trám kín khít, không dễ bong bật do có diện tiếp xúc lớn và các chân bám rắn chắc.
Trám răng Laser Tech còn có một ưu điểm cơ bản là hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân trong và sau khi hàn trám.
Nếu bạn còn băn khoăn  trám răng thẩm mỹ ở đâu tốtđừng ngần ngại hãy liên hệ với Nha khoa răng hàm mặt Sài Gòn để các bác sĩ tư vấn đẩy đủ và chi tiết nhất.

Lưu

Lưu

Bạn đang xem: Tram rang tham my o dau tot,an toan va uy tin nhat nhat?