Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất?

Lượt xem : 306

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hai chiếc răng hàm dưới của em bị sâu, vết sâu không quá lớn nên em muốn hàn răng để khắc phục. Tuy nhiên em thắc mắc không biết trám răng sâu hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà An – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà An đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trám răng sâu hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất?

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất?

Hàn trám răng sâu là phương pháp thường được bác sĩ khuyên thực hiện để hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả đảm bảo thẩm mỹ và ngăn ngừa sâu răng.

Xem thêm: Có nên đi trám răng không thưa bác sỹ?

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác nhất trám răng sâu hết bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá có thể thấy giá trám răng tùy thuộc vào vật liệu trám răng bạn lựa chọn và vị trí trám răng nên sẽ có sự chênh lệch về mức giá.

Tuy nhiên so với các phương pháp điều trị răng khác trám răng có mức giá tương đối rẻ và nên bạn không cần quá lo lắng.

Khi thực hiện trám răng sâu bác sĩ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu sau đó thực hiện đưa chất liệu trám và tạo hình cho răng. Chất liệu trám được làm đầy bao phủ phần răng bị sâu hiệu quả. Đặc biệt với trường hợp trám sâu răng hàm bạn nên lựa chọn vật liệu trám là amalgam để đảm bảo răng chắc chắn và ăn nhai tốt hơn.

Hàn trám răng không chỉ giúp răng ăn nhai tốt và đảm bảo thẩm mỹ mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng sâu răng có thể tấn công và gây hại cho răng.

Hàn trám răng tuy không cần sử dụng quá nhiều kỹ thuật, nhưng để tồn tại trong thời gian dài và đạt được kết quả tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để đảm bảo nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trám răng sâu hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: hàn răng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bạn đang xem: Tram rang sau het bao nhieu tien hop ly nhat?