Trám răng sâu bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất 2017?

Lượt xem : 402

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi bị sâu hai chiếc răng hàm vết sâu không quá lớn những thức ăn thường giắt lại bà gây đau đớn. Tôi muốn đi trám răng để ngăn ngừa sâu răng nhưng tôi thắc mắc không biết trám răng sâu bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Nguyệt Nga – Hưng Yên )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Nguyệt Nga đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất 2017?1

Trám răng sâu bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất 2017?

Trám răng sâu được xem là giải pháp giúp khắc phục răng sâu nhanh chóng và hiệu quả ngăn ngừa sâu răng phát triển và gây hại cho răng.

>> Khi răng bị thủng lỗ phải làm sao?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Để biết trám răng sâu bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng trám răng dưới đây. Đây được xem là bảng giá chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Từ bảng giá bạn có thể thấy trám răng sâu giá bao nhiêu còn phục thuộc vào vật liệu trám răng và số lượng răng sâu cần trám. Nếu bạn sử dụng vật liệu trám răng tốt và trám răng với số lượng lớn mức giá trám răng sẽ được nhân lên theo số lượng răng cần trám.

Trám răng  hiện nay có hai phương pháp phổ biến là trám răng phục hồi và trám răng thẩm mỹ. Thông thường trám răng phục hồi thường có mức giá thấp hơn vì thường sử dụng những vật liệu trám không có màu sắc giống như răng thật nên mức giá tương đối rẻ.

Khi thực hiện trám răng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần răng bị sâu để ngăn ngừa sâu răng phát triển đồng thời đổ vật liệu trám để làm đầy răng. Vật liệu trám sẽ được bác sĩ tạo hình răng giống như răng thật để đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng.

Với trường hợp của bạn bị sâu răng hàm  nên chọn vật liệu amalgam  để hàn trám. Vật liệu này tuy không đáp ứng được tình thẩm mỹ nhưng đảm bảo ăn nhai tốt và duy trì độ bền chắc trong thời gian dài.

Để hàn răng chắc chắc với giá cả phải chăng bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ vớ chún tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Tram rang sau bao nhieu tien bang gia chuan nhat 2017?