Trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lượt xem : 75
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn biết nếu trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Tôi có hai răng cửa bị mẻ do tai nạn, trông rất kém thẩm mỹ, thi thoảng uống nước lạnh lại bị ê buốt. Tôi đang muốn đi trám thẩm mỹ lại nhưng không có chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Trang – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Phục hình và điều trị bằng phương pháp trám răng là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả. So với nhiều phương pháp phục hình khác, trám răng có chi phí khá rẻ nên bạn không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền.

Trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

>>> Giá tiền trồng răng sứ

Để giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trám răng, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá trám răng

Trám răng là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám để phục hình hoặc hỗ trợ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh lý răng khác nhau. Giá trám răng theo bảng giá trên đang được tính cho 1 răng và áp dụng riêng cho việc hàn trám răng.

Bạn có thể dựa vào bảng giá trám răng trên để dự tính được chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền. Trên thực tế, sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng tới giá trám răng. Bao gồm:

– Số lượng răng cần trám răng

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy theo số lượng răng cần trám. Nếu trám hai răng, chi phí sẽ gấp đôi mức giá được niêm yết trên bảng trên.

– Vật liệu trám răng dùng để phục hình

Hiện tại có nhiều loại vật liệu trám răng với ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp trám răng cho từng trường hợp. Mỗi một loại vật liệu trám răng sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2 Vật liệu trám Amalgam chắc, chịu lực tốt nhưng tính thẩm mỹ không cao

Trong đó, vật liệu trám răng Amalgam có chi phí thấp nhất do chất trám có màu trắng bạc, tính thẩm mỹ không cao. Vật liệu trám Fuji và Composite tuy không có khả năng chịu lực tốt và bền như Amalgam nhưng 2 loại này có màu trắng tương đồng với răng thật, dễ tạo hình, tính thẩm mỹ cao, trám được nhiều vị trí răng. Giá trám răng bằng Fuji và Composite cũng cao hơn.

>>> Giá làm răng giả nguyên hàm

– Tình trạng răng miệng từng người

Trám răng giá bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người. Với những trường hợp trám răng phục hình thông thường, chi phí trám răng sẽ được tính theo bảng giá trên. Nhưng nếu răng có mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy… khi đó, ngoài giá trám răng sẽ có phát sinh thêm chi phí điều trị bệnh lý tùy theo phương pháp và mức độ bệnh lý của răng.

Trám răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Chọn đến nha khoa uy tín để trám răng hiệu quả và chi phí hợp lý

Tại Nha khoa KIM, khách hàng khi tới trám răng sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị hoặc phục hình, cũng như chi phí cụ thể. Với tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ cùng sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ trám răng hiện đại sẽ giúp khách hàng có được kết quả trám răng thẩm mỹ đẹp, hiệu quả và bền chắc lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết hơn về trám răng giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận những thông tin cụ thể từ bác sỹ nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội

Công nghệ trồng răng implant

Bạn đang xem: Tram rang gia bao nhieu tien, co dat khong?