Tổng hợp các cách niềng răng giúp khắc phục Răng Hô, Vẩu, Móm

Lượt xem : 2599

Hiện nay, với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người đều tăng lên/ Trong đó việc đi chỉnh sửa lại hàm răng vốn không được đẹp của mình đang được mọi người đặt lên hàng đầu. Bởi ông và ta thường có câu : ” Hàm răng – mái tóc là góc con người “. Vì thế cho nên 1 hàm răng đẹp thẩm mỹ cũng đánh giá lên phẩm chất của người ấy.

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng tăng thì các dịch vụ cũng tăng lên. Rất nhiều các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm làm người bệnh không biết đường nào mà lần. Mà nếu chọn được cũng chưa biết các lựa chọn các cách niềng răng nào cho phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Chính vì nguyên do này nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn cho mình 1 cách niềng răng phù hợp nhất thì bạn có thể tham khảo một số thống kê dưới đây.

Các cách niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường nước ta chỉ có 2 cách niềng răng phổ biến nhất đó là:

Niềng răng mắc cài

Gồm 4 phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

+ Mắc cài kim loại

+ Mắc cài sứ

+ Mắc cài lưỡi

+ Mắc cài tự buộc

Tổng hợp các cách niềng răng nhanh nhất đem lại hiệu quả Vượt Bậc 2
Các cách niềng răng mắc cài phù hợp với các bệnh lý răng miệng nặng

Các ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài:

– Mang lại hiệu quả điều trị cao đối với mọi bệnh lý liên quan đến răng miệng như: Răng hô, vẩu, lệch lạc….Bởi các khung niềng răng bằng kim loại rất cứng chắc và bên bỉ. Các khung kim loại này được thiết kế đặc biệt nên có thể chịu đựng được hầu hết có loại lực tương tác từ bên ngoài. Chính vì lý do này, nó có thể tạo ra lực kéo và xiết răng rất mạnh và ổn định,  giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm rất dễ dàng và nhanh chóng.

– Chi phí điều trị khá thấp: So với mặt bằng chung của tất cả các phương pháp chỉnh nha – niềng răng hiện nay. Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí niềng răng thấp nhất. Rất phù hợp với những người có thu nhập không cao.

– Các dây cung mắc cài rất an toàn với cơ thể: Bởi các khí cụ này được làm từ chất liệu cao cấp đã qua kiểm định lâm sàng. Do đó, chúng rất lành tính, không chứa chất độc hại và hoàn toàn không gây ảnh hưởng nguy hiểm nào đến sức khỏe cơ thể bệnh nhân.

– Đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ: Hiện nay, đối với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với mọi người, bạn bè đồng nghiệp…. mà không cần lo lắng sẽ bị mất duyên. Bởi vì, các hệ thống mắc cài và dây cung này đã được bác sĩ giấu rất kĩ ở bên trong khoang miệng, đảm bảo không bị lộ ra bên ngoài.

Niềng răng không mắc cài

Có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài chính hiện nay

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign

+ Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Tổng hợp các cách niềng răng nhanh nhất đem lại hiệu quả Vượt Bậc 1
Các cách niềng răng không mắc cài hiện nay được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng bởi tính thẩm mỹ của nó đem lại

Tổng hợp 7 ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng không mắc cài mà mọi người nên nắm được.

– Tính thẩm mỹ cao, người ngoài rất khó có thể biết bạn đang niềng răng.

– Tháo lắp tùy ý. Chính vì lý do này mà bạn có thể tha hồ ăn uống những món mình thích mà không cần kiêng cử hay sợ bong mắc cài như niềng răng mắc cài.

– Vì không có mắc cài và dây cung nên bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi thăm khám kiểm tra.

– Vệ sinh răng dễ dàng bằng bạn chải hoặc sử dụng chỉ tơ nha khoa.

– Có thể nói đây là các cách niềng răng lý tưởng cho những người ở xa.

– Phù hợp với mọi lứa tuổi

– Ít gây đau đớn.

Theo một số ý kiến của bác sỹ nha khoa cho biết. Để lựa chọn được các cách niềng răng phù hợp với bệnh nhân nhất thì người đó cần được kiểm tra xem tình trạng răng miệng đang ở mức độ nào. Để từ đó bác sỹ mới đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất

Xem thêm: Sau khi niềng răng nên ăn gì để đảm bảo cho sức khỏe răng miệng

Bạn đang xem: Tong hop cac cach nieng rang giup khac phuc Rang Ho, Vau, Mom