Tiết lộ cách làm răng sứ giá rẻ nhất mà vẫn hiệu quả bền – đẹp

Lượt xem : 182

Các loại răng sứ nhìn chung đều có chi phí khá cao, đặc biệt là răng toàn sứ dù chỉ tính trên một đơn răng. Vậy liệu có cách nào giúp bạn làm răng sứ giá rẻ được không?

 

1. Làm răng sứ giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Răng sứ có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một mức chi phí nhất định. Thường thì chi phí này sẽ tương ứng với chất lượng của từng răng về độ thẩm mỹ, độ bền chắc, tuổi thọ và các đặc tính liên quan khác. Cho nên mức làm răng sứ giá rẻ phụ nói cách khác do chính chất lượng răng quy định.

Tiết lộ cách làm răng sứ giá rẻ nhất mà vẫn hiệu quả bền - đẹp 1Răng sứ nhìn chung đều có chi phí không nhỏ, đặc biệt là răng toàn sứ

Điều đáng nói là hầu hết các loại răng sứ hiện nay đều có chất lượng cao, được chế tạo theo công nghệ hiện đại nên chi phí đều khác cao. Nhìn chung giá răng sứ sẽ dao động trong khoảng từ 2 triệu tới 7 triệu theo  các dòng răng khác nhau. Cụ thể bạn theo dõi ở bảng giá sau đây để biết chi tiết:

GIÁ RĂNG SỨ

Đây là bảng giá được niêm yết tại nha khoa Kim – địa chỉ đã có uy tín nhiều năm và các mức chi phí đều được tính toán cân đối dựa trên mức thu nhập bình quân của đại đa số người Việt, không có sự phân khúc khách hàng nên được xem là bảng giá hợp lý nhất.

Qua bảng giá bạn thấy, những chiếc răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp nhất do đặc thù cấp tạo không chất lượng như các răng khác. Nhưng đó chỉ là chất lượng so sánh với loại tốt hơn. Riêng về chất lượng của răng sứ kim loại theo đánh giá chung vẫn là răng cho độ bền, thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt, duy trì được hàng chục năm. Nếu được giữ gìn và chăm sóc tốt, bạn sẽ bảo tồn được răng dài lâu trên cung hàm.

2. Cách giảm chi phí để làm răng sứ giá rẻ nhất như thế nào?

Trường hợp bạn muốn giảm chi phí hơn nữa so với giá niêm yết để được làm răng sứ giá rẻ, thì tốt nhất nên chọn đăng ký làm răng sứ vào các thời điểm đặc biệt. Có thể kế đến như làm răng khi nha khoa áp dụng các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng và bệnh nhân, hoặc chương trình ưu đãi dành riêng cho các trường hợp đặc biệt.

Tiết lộ cách làm răng sứ giá rẻ nhất mà vẫn hiệu quả bền - đẹp 2Nếu làm răng sứ vào các thời điểm đặc biệt có ưu đãi từ nha khoa thì bạn có thể được làm răng sứ giá rẻ

Khi đó, chi phí làm răng sứ cho bạn sẽ được giảm đi đáng kể, mức giảm này sẽ khá cao nếu như bạn phải làm chụp răng sứ cho nhiều răng.

Cụ thể hơn về các chương trình ưu đãi khi làm răng sứ, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 sau đây để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn.

Bạn đang xem: Tiet lo cach lam rang su gia re nhat ma van hieu qua ben - dep