Thu nhỏ quầng vú có đắt không – giá CHÍNH XÁC là bao nhiêu?

Lượt xem : 545

Sau khi sinh con đầu lòng, em thấy quầng vú to lên rất nhiều, giống như một khiếm khuyết trên cơ thể khiến em nhiều lúc rất tự ti với chồng mình. Em có tâm sự với một số người bạn và họ khuyên em nên đến trung tâm thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này bằng phương pháp thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, em vẫn chưa rõ thu nhỏ quầng vú có đắt không nữa. Bác sĩ tư vấn giá em. Xin cảm ơn ạ (Tuyến – Nam Đinh)

Ở phụ nữ sau khi sinh con, lúc này cơ thể người mẹ có nhiều sự thay đổi khiến cho quầng vú bị loang rộng ra làm khuân ngực bị mất cân đối, tuy hiện tượng này không có gì tác động xấu đến tình trạng sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, lại làm thẩm mỹ khuân ngực xấu đi khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Đó chính là lý do mà chị em không thể bỏ qua phương pháp thu nhỏ quầng vú để lấy lại quầng vú săn chắc, hồng hào tự nhiên hơn.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không - giá CHÍNH XÁC là bao nhiêu?-1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không? – suy tư mệt mỏi về quầng vú to

>>> Xem thêm: Kéo núm vú bị tụt an toàn không ảnh hưởng thẩm mỹ ngực và tuyến sữa

Về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đắt không mà chị em đang quan tâm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng quầng vú hiện tại, phương pháp lựa chọn và cơ sở thẩm mỹ viện uy tín hay không. Nha khoa KIM là 1 trong số ít cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt đông và đang áp dụng thành công phẫu tuật thu nhỏ quầng vú của Hàn Quốc giúp hàng nghìn khách hàng tự tin lấy lại quầng vú nhỏ như mong muốn. Đây là công nghệ đã qua kiểm định của tôt chức FDA về mức phù hợp và an toàn, hiệu quả đối với sử dụng.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Thu nhỏ quầng vú có đắt không bạn có thể tham khảo bảng giá thu nhỏ quầng vú của Nha khoa KIM sau đây:

BẢNG GIÁ THU NHỎ QUẦNG VÚ

Dịch vụ Đơn vị Giá (vnđ)
Thu nhỏ quầng vú Trọn gói 10.000.000
Thu nhỏ đầu vú Trọn gói 7.000.000
Làm hồng nhũ hoa Trọn gói 15.000.000

Qua bảng giá về chi phí thu nhỏ quầng vú có đắt hay không bạn có thể thấy chi phí của ca phẫu thuật này không quá cao. Mức chi phí tại Nha khoa KIM hoàn toàn hợp lý cả về chất lượng và mức chi trả tối ưu nhất đối với khách hàng khi áp dụng. Tại đây, có các y bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm cao, đã từng học và làm việc tại các khóa đào tạo từ nước ngoài về. Hệ thống, trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu tại các nước nổi tiếng trên thế giới.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không - giá CHÍNH XÁC là bao nhiêu? -2 Thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Nha khoa KIM đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Cho nên bạn không cần phải băn khoăn về thu nhỏ quầng vú có đắt không? Khi đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp phương pháp phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem: Thu nho quang vu co dat khong - gia CHINH XAC la bao nhieu?