Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 4434

Câu hỏi:

Chào bác sĩ!

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?” Năm nay tôi đã 50 tuổi, một vài năm về trước tôi hút thuốc rất nhiều nên hiện giờ răng tôi đã ngả sang màu vàng rất mất thẩm mỹ. Hiện giờ, vì lý do công việc nên tôi đang có dự định tẩy trắng răng nhưng vẫn đắn đo về chi phí thực hiện. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho tôi dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền để tôi có thể chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để thực hiện dịch vụ làm trắng răng. Mỗi một phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng cũng như chất liệu, địa điểm thực hiện.

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Nếu không bị gò bó về thời gian, bạn có thể sử dụng thuốc tẩy trắng tại nhà. Tuy nhiên, dù là tự tẩy trắng tại nhà, bạn vẫn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ có thể kiểm tra tổng quan tình trạng ố vàng của răng, từ đó mới đưa ra những lời khuyên để quá trình tẩy trắng răng tại nhà của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Còn trong trường hợp bạn quá eo hẹp về thời gian, không thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà thì việc đến phòng khám nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng sử dụng các thiết bị chuyên dụng, đem lại hiệu quả nhanh hơn, giúp tiết kiệm được thời gian. Tùy thuộc vào nhu cầu và quỹ thời gian mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng nào là hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn có thể tham khảo bảng giá làm trắng răng tại đây:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Bên cạnh việc thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng, vấn đề vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống cũng nên chú ý để duy trì hàm răng trắng lâu dài hơn. Sau khi bạn biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu và đã tẩy trắng răng thì bạn:

– Hạn chế sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống gây ám màu như cà phê, trà.

– Vệ sinh răng miệng đúng cách: Chải răng ngày 2 lần, kết hợp sử dụng thêm chỉ nha khoa để làm sạch răng

– Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra sức khỏe răng miệng định kì 6 tháng/lần để tìm ra và chữa trị các vấn đề răng miệng kịp thời.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể quyết định phương pháp tẩy trắng răng nào phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bất kỳ vần đề nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ tới Nha khoa KIM để được các bác sỹ tư vấn thêm chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu tien?