Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền – Rẻ và chính xác nhất

Lượt xem : 509
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em xỉn màu khá xấu nên em muốn niềng.  Cho nên em muốn hỏi là tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em thấy giá có khác nhau nên cần biết chính xác chi phí, mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn! (Hoàng Thiên Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thiên Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá đúng nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại phòng nha là một trong những dịch vụ có mức chi phí phải chăng có thể chấp nhận được so với hiệu quả thực tế mà khách hàng nhận được sau thẩm mỹ màu răng làm răng trắng sáng vượt trội.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá đúng nhất? 1Chi phí tẩy trắng răng tương đối vừa phải

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá đúng nhất?

Do mỗi nha khoa có chính sách giá khác nhau phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng cụ thể mà họ áp dụng. Đó là công nghệ bình thường hay tân tiến đều ảnh hưởng đến giá niêm yết của nha khoa. Đây là điều dễ hiểu, quan trọng là khi tham khảo tẩy trắng răng giá bao nhiêu bạn nên đặt trong thế cân bằng giữa mức chi phí đó với chất lượng cụ thể mà bạn nhận được tương ứng với mức giá đó có thỏa đáng hay không.

Điều này lý giải tại sao mà bạn thấy giá có sự khác nhau giữa các địa chỉ. Riêng tai Nha khoa Kim – một địa chỉ nha khoa uy tín và có nhiều dịch vụ mạnh không chỉ tẩy trắng, thì chi phí của dịch vụ này có mức như sau bạn có thể tham khảo thêm:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Gói tẩy trắng răng không chỉ có một và chênh lệch giá tình theo mức độ hiệu quả mà gói tẩy trắng răng đó mang lại. Cụ thể là màu răng có đều không, trắng sâu hay trắng nông trên mặt ngoài men răng, thời gian duy trì màu được bao lâu,… Tất cả các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến phân khúc các gói dịch vụ.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá đúng nhất? 2Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao có chi phí đắt nhất

Ngoài ra, chính tình trạng răng của bạn cũng ảnh hưởng một phần nhỏ tới giá tẩy trắng răng. Tuy rằng khi ứng dụng công nghệ hiện đại thì phạm vi tác dụng của công nghệ lên các trường hợp tẩy trắng răng khác nhau là khá lớn, hiệu quả trên nhiều mức độ xỉn màu răng. Nhưng vẫn có những trường hợp răng đen xỉn nặng hoặc bị nhiễm màu càn đến gói tẩy trắng chuyên dụng nhất vì tẩy màu và mảng bám đen lâu năm là khó trị nhất.

Hy vọng hiểu những điều này để biết tại sao vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền lại thường có mức không nhất quan như vậy. Nếu chủ định muốn tẩy trắng và để biết chính xác chi phí, tốt nhất bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ địa chỉ bạn lựa chọn sau khi đã được bác sỹ thăm khám cụ thể nhé!

Bạn có thể gọi theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn và hẹn lịch khám miễn phí nếu tin tưởng chúng tôi.

Xem thêm:

3 Tiêu chí lựa chọn & đánh giá Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất” 

8 Cách làm trắng răng từ tự nhiên – Hiệu quả đã được kiểm chứng

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu tien - Re va chinh xac nhat