Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening HIỆU QUẢ nhất năm 2016

Lượt xem : 684

Tẩy trắng răng tuy là kỹ thuật nha khoa đơn giản và được sử dụng phổ biến. Nhưng không phải người tẩy trắng răng nào cũng có thể trải quả quá trình thẩm mỹ màu răng này một cách an toàn. Vậy thực tế tẩy trắng răng có hại không và làm thế nào để khắc phục hiệu quả nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này để trải qua tẩy trắng răng thật an toàn nhé.

1. Tẩy trắng răng có hại không?

Làm trắng răng giải pháp thẩm mỹ răng có hai mặt. Dù áp dụng biện pháp nào, tự nhiên hay dùng thuốc tẩy thì tác dụng và tác hại được xem là đi đôi với nhau nếu không được thực hiện đảm bảo.

– Nếu là biện pháp tự nhiên thì chúng ta khó có thể tách bạch giữa tác dụng làm trắng với tác hại của nó. Bởi vì đừng quên rằng “thủ phạm” khiến cho hàm răng bị xỉn màu đi từng ngày không gì khác chính là thực phẩm. Vì thế, khi tiếp xúc với thực phẩm, dẫu là thực phẩm có tác dụng tẩy và làm sạch thì bên cạnh đó, chúng vẫn còn chứa không ít các phân tử gây đổi màu răng. Do đó, nếu dùng thực phẩm để tẩy trắng răng thì song song với quá trình làm trắng cũng chính là quá trình làm răng xỉn màu đi.

 Tẩy trắng răng có hại không?1
Thuốc tẩy trắng răng cũng giống như con dao hai lưỡi nếu không được kiểm soát tốt

– Nếu tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy thì hiệu quả làm trắng răng sẽ cao hơn, nhanh hơn và như ý. Màu răng sẽ có những thay đổi rất rõ rệt. Tuy nhiên, song song với sự thay màu của men răng cũng là quá trình bị bào mòn hoặc kích ứng của thuốc tẩy. Do đó, men răng có thể trắng lên nhưng đồng thời cũng có thể mỏng và yếu đi sau khi chịu tác động của thuốc.

– Trường hợp rang ham mat của bạn đang có những tổn thương dù rất nhỏ như mòn cổ răng hoặc viêm nướu, thậm chí chỉ cần rìa nướu bị tách là có thể khiến cho răng bị kích ứng nhức buốt rất khó chịu vì ở phần cổ răng không có men, thuốc tẩy có thể tác động trực tiếp đến ngà răng.

Như vậy, những vấn đề trên đây có thể cho thấy tẩy trắng răng có hại không: Những tác hại này tuy có thể xảy ra nhưng vẫn kiểm soát và hạn chế hoàn toàn được chỉ cần áp dụng đúng quy trình kỹ thuật hiện đại và đảm bảo.

tẩy trắng răng có hại không ?2
Nếu thuốc tẩy trắng răng dây ra nướu sẽ rất nguy hiểm

2. Tẩy trắng Laser Whitening – xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không

Dù có những nguy cơ ẩn chứa từ thuốc tẩy trắng răng nhưng chúng ta vẫn có thể khắc phục được triệt để. Laser Whitening chính là giải pháp lý tưởng có thể phát huy tác dụng tẩy trắng răng tối đa của thuốc và loại bỏ được hoàn toàn những tác hại có thể gặp phải khi áp dụng. Điều này được thể hiện cụ thể như sau:

– Laser Whitening chỉ dùng thuốc tẩy với nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn nên đảm bảo không tổn hại cho men răng.

– Laser Whitening sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt để hoạt hóa thuốc tẩy nên dù thuốc ở nồng độ thấp vẫn tạo ra giá trị tẩy vượt trội gấp 8 lần.

– Thành phần thuốc tẩy trắng răng khi được kích hoạt laser còn có thể giúp tái khoáng men răng nên đảm bảo răng vừa trắng sáng lại chắc khỏe hơn hẳn sau khi tẩy.

tẩy trắng răng có hại không?3
Đảm bảo quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn Quốc tế

– Quy trình tẩy trắng Laser Whitening đảm bảo đầy đủ các yêu cầu bảo vệ và cách ly mô mềm, đảm bảo không cho thuốc tẩy tiếp xúc với môi, nướu, má và lưỡi. Vì thế, ánh sáng laser khi chiếu có bổ sung tính năng làm mát giúp cho người tẩy trắng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.

– Hàm răng sau khi tẩy không chỉ trắng đều mà còn có độ bóng cao, chống bám tốt và chắc khỏe hơn.

Đây là những ưu điểm mà không phải kỹ thuật tẩy trắng răng sử dụng thuốc nào cũng có thể thực hiện được.

Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến tẩy trắng răng có hại không bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn để các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất

Lưu

Bạn đang xem: Tay trang rang bang Laser Whitening HIEU QUA nhat nam 2016