Tẩy trắng răng có đau không, phương pháp nào tốt nhất?

Lượt xem : 1920

Hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa nắng là là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Chính vì thế, đã có không ít người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Vậy thực chất tẩy trắng răng có đau không, phương pháp nào tốt nhất?

1. Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không là vấn đề mọi người rất quan tâm. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có đau không còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người và nồng độ chất tẩy trắng sử dụng ra sao. Chính vì thế, bên cạnh những hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại thì người sử dụng cần lưu ý đến các tác dụng phụ có thể xảy ra ở liệu pháp này.

Nhiều người có cảm giác răng mình nhạy cảm hơn, có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn nóng lạnh, hoặc màu sắc răng trở lại bình thường sau khi tẩy trắng răng,… Cho  nên, bạn cũng không phải quá lo lắng vấn đề tẩy trắng răng có đau không

Khi sử dụng máng tẩy tại nhà, thường thì quá trình tẩy sẽ kéo dài từ 7-10 ngày, mỗi ngày bạn mang máng khoảng 3-6h. Tuy nhiên, với phương pháp này thì bạn cần phải cẩn thận tránh làm bỏng nướu răng.

Tẩy trắng răng có đau không, phương pháp nào tốt nhất? 1

Tẩy trắng răng có đau không tùy thuộc vào cảm nhận của từng người

Xem thêm: Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền

Tại phòng nha, thuốc tẩy trắng có nồng độ peroxide, hydrogen từ 25-35% cao hơn mang máng tẩy tại nhà. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút thì các hoạt chất từ thuốc tẩy trắng được kích thích và ngấm sâu làm thay đổi màu răng từ trong ra ngoài. Vì thế, tẩy trắng răng có đau không ở mỗi người sẽ khác nhau, có người sẽ thấy có cảm giác hơi ê buốt ở răng, nhưng mức độ sẽ tùy vào độ nhạy cảm cũng như cơ địa của từng người

2. Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Để giải quyết vấn đề tẩy trắng răng có đau không, nha khoa Kim đã cho ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hoàn toàn mới giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng mà lại có hiệu quả cực cao. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại nha khoa Kim là phương pháp được các bác sĩ nha khoa hàng đầu đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tẩy trắng răng có đau không, phương pháp nào tốt nhất? 2

Tẩy trắng răng an toàn không đau với công nghệ Bleach Bright tại nha khoa Kim

Xem thêm: Chữa răng ố vàng

Với công thức làm trắng răng và bổ sung Flour có trong thuốc tẩy trắng răng sẽ giúp mô răng của bạn trở nên chắc khỏe kết hợp với việc chiếu ánh sáng từ đèn laser đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần, màu răng trắng sáng của bạn sẽ được duy trì từ 2-4 năm. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng bằng Bleach Bright sẽ được tiến hành đúng quy trình, nhanh chóng, hiệu quả nhằm mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng chỉ sau 45 phút tẩy trắng răng mà không có một cảm giác đau nào. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm vấn đề tẩy trắng răng có đau không

Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa Kim, vấn đề tẩy trắng răng có đau không đã được giải quyết một cách triệt để. Đến với nha khoa Kim, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tẩy trắng răng mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Bạn đang xem: Tay trang rang co dau khong, phuong phap nao tot nhat?