Tẩy trắng răng bằng laser – giải pháp cho răng trắng nhanh nhất

Lượt xem : 1225

Bạn luôn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống khi hàm răng không trắng sáng, ô vàng và xỉn màu. Không cần lo lắng đến điều đó nữa, bởi tại nha khoa Kim đã có công nghệ tẩy trắng răng bằng laser – giải pháp cho răng trắng nhanh nhất, sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không làm mất nhiều thời gian của bạn.

1.Ưu điểm của phương pháp tấy trắng răng bằng laser

– Tẩy trắng răng bằng Laser mang lại hiệu quả nhanh chong tuyệt đối: nhờ sự tích hợp của các chùm sáng laser làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy, phương pháp này áp dụng phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein trả lại màu sắc trắng sáng tự nhiên cho răng. Chỉ trong khoảng 10 phút thực hiện tẩy trắng bằng laser sẽ thấy được sự thay đổi màu răng rõ rệt. Thông thường chỉ mất 30 phút cho một hàm răng trắng sáng hoàn hảo khi áp dụng công nghệ này.

Tẩy trắng răng bằng laser - giải pháp cho răng trắng nhanh nhất1

Tẩy trắng răng bằng laser an toàn tuyệt đối

Xem thêm: Dùng miếng dán trắng răng

– An toàn tuyệt đối, không gây kích ưng với cơ thể, với vòm miệng, bởi công nghệ Laser Whitening đã được hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) công nhận là công nghệ an toàn tại phòng khám nha khoa. Hơn thế nữa công nghệ Laser Whitening có độ pH=7 trung tính nên không gây hại đến bề mặt và men răng, quá trình tẩy trắng răng không hề làm thay đổi cấu trúc răng mà chỉ làm cho răng trắng sáng lên. Thuốc dùng trong tẩy trắng răng được tổ chức Y tế thế giới công nhận có nồng độ an toàn không gây hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Tuy nhiên có một điều cần lưu y, mức độ trắng sáng trở lại của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, tình trạng nhiễm màu của răng.

– Công nghệ tẩy trắng bằng laser giúp răng trắng sáng bền lâu, kèo dài khoảng 5 năm: đây là công nghệ tiên tiến kích hoạt các phân tử làm trắng đồng thời bổ sung các phân tử flour nhằm nuôi dưỡng màu sắc trắng sáng của răng được lâu dài. Nếu kết hợp cùng chế độ chăm sóc, ăn uống và bảo vệ răng tốt, hàm răng của bạn sẽ giữ bền màu tới khoảng 5 năm mà không cần làm trắng lại.

Tẩy trắng răng bằng laser - giải pháp cho răng trắng nhanh nhất2

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser giúp răng giữ màu bền lâu

2. Khi nào nên tẩy trắng răng bằng laser

– Tất cả những ai có mong muốn làm cho hàm răng trắng sáng hơn

– Răng bị xỉn màu ố vàng do bia rượu thuốc lá

– Răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh

– Răng bị ố vàng do thực phẩm

Tuy nhiên cần lưu ý có một vài trường hợp không nên tẩy trắng răng bằng laser:

– Phụ nữ đang mang thai

– Răng bị thiểu sản men răng

– Răng bị ố vàng, xỉn màu bẩm sinh

3. Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

– Trước tiên bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như thời gian tẩy trắng.

– Hai bên đã thỏa thuận xong thì bác sỹ sẽ cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

– Bác sỹ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng laser - giải pháp cho răng trắng nhanh nhất3

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser đạt chuẩn nha khoa

Xem thêm: Trị mảng bám trên răng

– Trước khi chiếu đèn laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động ánh sáng laser các phân tử màu sẽ bị kích hoạt. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sỹ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu đèn như tương tự.

– Sau 45 phút bác sỹ sẽ tháo thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Nếu cần thêm thông tin về tẩy trắng răng bằng laser hoặc các băn khoăn liên quan đến các vấn đề răng hàm mặt xin vui lòng liên hệ theo số hotline 19008699 để được các bác sĩ tại nha khoa Kim tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Tay trang rang bang laser - giai phap cho rang trang nhanh nhat