Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 1184

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của tôi bị xỉn màu do hút quá nhiều thuốc lá nên tôi có ý định đi tẩy trắng răng. Nhiều bạn bè của tôi khuyên có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma rất hiệu quả tuy nhiên tôi không biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Trần Bình –Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Trần Bình đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ?1Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng phổ biến giúp hàm răng trắng. Đây là phương pháp tẩy trắng răng phổ biến được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm về giải pháp tẩy trăng răng khác ngoài Plasma: Phương pháp làm trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Trước hết có thể khẳng định với bạn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hề gây hại cho sức khỏe nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật.

Phương pháp tẩy trắng này sử dụng các bước sóng từ đèn plasma để chiếu trực tiếp vào răng đã được bôi thuốc tẩy trắng làm cho thuốc tẩy trắng ngấm vào răng cho răng trắng sáng ngay từ bên trong.

 Lượng thuốc tẩy trắng được dùng với lượng vừa đủ, khi bôi thuốc tẩy trắng bệnh nhân được tách nướu để tránh việc dây thuốc tẩy trắng làm ảnh hưởng đến có mô kế cận. Nên khi thực hiện tẩy trắng răng với đèn plasma không ảnh hưởng đến các tổ chức quanh răng, không làm răng ê buốt và không ảnh hưởng đến chức năng của răng.

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma chỉ mất từ khoảng 1 giờ để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Các phương pháp tẩy trắng răng thông thường có thể gây tổn thương cho nướu răng, tuy nhiên với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma răng không hề bị ê buốt sau khi tẩy trắng, không ảnh hưởng tới men răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ?2Tẩy trắng răng bằng đèn plasma không gây hại nếu được thực hiện đúng kỹ thuật

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện với các bước an toàn và đảm bảo giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tuy nhiên với những trường hợp răng bị xỉn màu do thuốc lá để đạt được độ trắng sáng nhất bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng bleachbright để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để an toàn khi tẩy trắng răng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng và địa chỉ nha khoa thực hiện để tránh các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện tẩy trắng răng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tìm hiểu thêm về cách làm trắng răng:

Bạn đang xem: Tay trang rang bang den plasma co hai khong thua bac si?