Tạo răng nanh dài và nhọn an toàn nhờ bọc răng sứ

Lượt xem : 543

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được răng có một ngày bạn hoàn toàn có thể “hô biến” cho chiếc răng nanh quá ngắn và tù trở thành một chiếc răng nanh có hình thể đẹp và tươi hơn. Tiến bộ không ngưng của phương pháp và sự sáng tạo tuyệt vời của Những bác sỹ đương đại đã cho phép bạn triển khai được điều này răng nanh dài và nhọn chỉ với Những thao tác nhanh chóng và không để lại dấu vết nào trên răng.

Cách làm răng nanh dài và nhọn như thế nào

Không ít bệnh nhân có Những chiếc răng nanh quá ngắn và bị tù ở mé răng. Hình thể kém thẩm mỹ và sai tiêu chuẩn này sẽ biến răng duyên trở thành kẻ phá hoại hoàn toàn “sắc đẹp ” của khuôn răng. Có hai cách khả dĩ nhất để bạn hoàn toàn có thể thay đỏi hình thể răng nanh dài và nhọn ra là trám thẩm mỹ và bọc răng thẩm mỹ.

-Trám thẩm mỹ răng nanh dài và nhọn ra

Đó là phương pháp chỉnh sửa răng nanh chỉ trong thời gian ngắn nhất và hạn chế mức giá nhất.

Phương pháp trám khá đơn thuần , chỉ cần có nha sĩ giỏi, có tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt là hoàn toàn có thể hoàn thành quá trình làm cho răng nanh dài và nhọn ra chỉ trong một lần hứa .

Vật liệu chính yếu được vận dụng là Composite. nha sĩ sẽ đắp thêm vật liệu này và tạo hình lại lề răng sao cho có độ nhọn nhất quyết và dài tương đối so với chiều dài của Những răng khác trên cung hàm theo tỷ lệ nhất định . Với giải pháp này bạn chỉ phải lương giá thành khoảng 500.000 VNĐ cho 1 răng.

Tuy nhiên, hạn chế của trám răng thẩm mỹ cho răng nanh thẩm mỹ là miếng trám có độ bền không cao, dễ bị tróc Nếu mà sơ ý ăn nhai đồ cứng. màu của miếng trám ban đầu hoàn toàn có thể đẹp nhưng sau khoảng 2 -3 năm sẽ bắt đầu đổi màu sắc , khác với màu răng thật. Khi đó , bạn phải thực hiện trám lại.

-Bọc răng sứ cho răng nanh dài và nhọn đẹp hơn

Triển khai theo phương pháp này, cái răng bị khấp khểnh ngắn và xấu xí sẽ được mài thành cùi nhỏ hơn. Sau đó , bác sỹ nha khoa sẽ “điêu khắc” một thân răng nanh khác có hình thể đẹp và đúng chuẩn nhất để chụp lên trên hoàn thành quá trình làm răng đều đẹp.

So với trám răng nanh thì bọc răng sứ răng nanh phức tạp hơn do phải tạo hình lại toàn bộ hình thể răng từ phôi sứ và phải lắp vừa khít với cùi răng thật. vì vậy , bạn phải trải qua thăm khắm, tổng hợp dấu hàm và chờ chế tác răng sứ ít nhất cũng phải mất 2 lần hứa .

rang-nanh-nhon-232

Việc chế tạo răng sứ phải được kỹ thuật viên thực hiện bằng máy móc đương đại tại labo nha khoa.

Với kỹ thuật bọc răng sứ cho răng duyên, giá thành phải trả thu nhập khá cao, khoảng trên 2 triệu cho 1 răng. Nếu như là răng sứ không kim loại thì có thể lên tới 4 triệu cho 1 răng.

Răng nanh sứ có độ bền cao hơn, duy trì được nhiều năm không sợ bị bong sứt trong khi ăn nhai. Hơn nữa, răng nanh sứ rất chậm đổi sắc màu . sử dụng răng sứ không kim loại thì răng nanh sẽ không bị đổi màu sắc .

Chỉ khi bạn phục hình răng duyên bằng giải pháp không cam đoan mới xảy ra trường hợp răng bị kênh và hở kẽ.

Vì vậy , bí ẩn cấp bách để bạn làm răng nanh sứ dài và nhọn ra là vận dụng kỹ thuật phục hình Răng sứ Cercon HT 5 chiều. kỹ thuật này hoàn toàn có thể phục hình răng khấp khểnh với 4 lợi thế nổi bật ngay sau đây :

– Khôi phục lại răng nanh dài và nhọn hoàn hảo như răng thật, có tỷ lệ và kích cỡ chuẩn , Các gờ rãnh tự nhiên như răng thật

– Răng có sắc màu sắc , thẩm mỹ, bền màu , không bị đục, bị đen viền

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ rất cao, không lo bị bong tróc rơi, hỗ trợ nhai cắn tốt hơn

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu.

Thực tế qua nhiều năm vận dụng kỹ thuật để làm răng cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Kim cũng đã cho thấy Những hiệu quả rất khả quan, mang đến sự ưng ý cho người phục hình.

Bạn đang xem: Tao rang nanh dai va nhon an toan nho boc rang su