Lý do tại sao nên chọn mặt dán sứ Veneer?

Lượt xem : 403

Mặt dán sứ Veneer là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho răng xấu. Đây là giải pháp phục hình răng thưa, răng sứt mẻ…mang lại hiệu quả tối ưu với mức giá cả phù hợp, hơn thế mặt dán sứ Veneer còn giúp cho bảo tồn răng tự nhiên tốt với mức độ mài răng vô cùng nhỏ.

Lý do tại sao nên chọn mặt dán sứ Veneer?

Tình trạng nào nên làm mặt dán sứ Veneer?

Mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều được ứng dụng trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ đối với răng cửa. Do veneer chỉ là một lớp sứ mỏng tạo hình theo bề mặt răng nên không vận dụng đối với Các răng ăn nhai được. Thay vì mão sứ có thể sử dụng cả cho mục mục tiêu điều điều trị lý và thẩm mỹ thì veneer thiên về phục hình răng cửa thẩm mỹ trong các tình trạng điển hình ngay sau đây:

– Răng cửa bị nhiễm màu sắc Tetracycline không thể tẩy trắng được

– Răng cửa bị mẻ, vỡ nhỏ

Răng cửa bị thưa, cắn hở nhẹ

– Độ lớn Những răng cửa trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé)

– Mặt răng cửa không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình cắn xé

Lý do tại sao nên chọn mặt dán sứ Veneer?

Dán veneer được Các chuyên gia răng sứ đánh giá là công nghệ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tối ưu hiện thời và là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… vì Những thế mạnh nổi trội trong chữa trị răng cửa xấu.

– Mài răng tối thiểu, bảo tồn răng tự nhiên

Thay vì phải mài xung quanh răng thành trụ chụp mão sứ, kỹ thuật làm mặt dán sứ veneer CT 5 chiều chỉ cần mài bớt một phần nhỏ bề mặt răng khoảng 0,05mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương ứng lên trên, che phủ toàn bộ bề mặt ngoài của răng. Tỉ lệ mài răng này chỉ bằng ½ so với phương pháp mài cùi răng làm chụp răng thông thường. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao.

– An toàn, không tác động đến ăn nhai

Mặt dán sứ veneer CT 5 chiều không mài răng nhiều, không ảnh hưởng sâu vào cấu trúc răng hay đòi hỏi xử lý tủy nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có hiện tượng gây kích ứng hay đau buốt sau khi Làm răng sứ thẩm mỹ với mặt dán. Được chế tạo từ Các khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hay Zirconium, mặt dán sứ veneer đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa.

– Thẩm mỹ tuyệt đối

Mặt sứ Veneer có màu trắng tương tự ngà răng, với độ trong, bóng giống như răng được tẩy trắng, được “thiết kế” với độ “gợn” tự nhiên giống như mặt răng thật. Vì vậy, mặt dán sứ Veneer được đánh giá là có khả năng làm răng thẩm mỹ cao trong mọi loại sứ phục hình thẩm mỹ.

– Duy trì vĩnh viễn

Nếu như được phục hình bởi tại bác sỹ giỏi, kỹ thuật điêu luyện, độ kín khít của mặt dán với mô răng thật hoàn toàn có thể đạt tỉ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, công nghệ làm mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều sẽ bám chắc vào răng vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Bạn đang xem: Ly do tai sao nen chon mat dan su Veneer?