Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe răng miệng

Lượt xem : 389

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật vận dụng lớp sứ mỏng (0.6 mm hoặc mỏng hơn 0.3 – 0.5 mm) để dán lên mặt ngoài của răng. Khi khách hàng thực hiện thực thi giải pháp Veneer sứ sẽ tiết kiệm được ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy do ít phải mài răng như cách bọc sứ. Do mặt dán Veneer sứ rất mỏng nên cảm thấy nhai của bạn được bảo tồn gần như tận gốc tức là vị giác không biến động khi ăn uống.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe răng miệng

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe răng miệng

+ Thẩm mỹ răng vỡ mẻ, thưa xấu

Đó là tác dụng cơ bản của mặt dán sứ. Đối với Những răng bị vỡ mẻ ít thì mặt dán sứ sẽ là sự lựa chọn số 1 với màu sắc nhan sắc thẩm mỹ tự nhiên. Mặt dán được gắn bên ngoài răng thật sẽ che đi khuyết điểm răng xấu và giúp cam kết ăn nhai hoàn toàn thường nhật .

+ Cải thiện màu sắc răng

Trường hợp răng bị nhiễm màu sắc bẩm sinh hay nhiễm Tetracycline mà không thể tẩy trắng được thì mặt dán sứ Veneer sẽ là phương pháp hoàn hảo nhất. Không cần phải mài răng quá nhiều như cách bọc răng sứ, mặt dán sứ sẽ che đi khuyết điểm về sắc màu sắc , đem đến hàm răng sáng bóng ngọc ngà.

+ Khắc phục trường hợp mòn men

Tình trạng mòn men của bạn sẽ được chữa trị bằng cách gắn mặt sứ bên ngoài. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer như một lớp bảo vệ răng thật khỏi Những tác động từ bên ngoài như lực nhai mạnh, axit, Những kích thích nóng lạnh…

Mặt dán veneer sứ đòi hỏi giải pháp lắp đặt rất cao và tinh vi Bởi tại để hoàn toàn có thể dán được Các lớp sứ mỏng như thế vào răng, nha sỹ phải cần có tay nghề, kinh nghiệm, óc thẩm mỹ cao và thực thi chính xác . Nếu như triển khai không đúng chuẩn thì độ bền của mặt dán sẽ bị tiết kiệm , dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Để giúp đỡ cho việc lắp mặt dán được chuẩn xác hoàn toàn, công nghệ bọc sứ CT 5 chiều đã được ứng dụng và đem đến hiệu quả rất tốt trong việc chế tạo mặt dán cũng như lắp chụp răng sứ Veneer vào răng thật.

CT 5 chiều có khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo mẫu mặt dán sứ chuẩn xác dứt điểm . Rút ngắn quy trình điều trị khi công đoạn làm răng sứ dứt điểm tiến hành với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại .

Công nghệ đã được vận dụng tại Nha khoa Kim cho hàng ngàn bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ răng với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cam kết an toàn , bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại đến mô mềm xung quanh răng

– Mặt dán sứ sau khi gắn ôm khít viền nướu, không gây nhận thấy đau buốt khi chịu lực nhai

Mặt dán Veneer sứ có tính thẩm mỹ tự nhiên, có Cơ hội sống chết vĩnh viễn trên cung hàm không bong , rạn nứt .

Bạn đang xem: Tac dung cua mat dan su Veneer voi suc khoe rang mieng