Răng thưa có bọc răng sứ được không và chi phí bao nhiêu?

Lượt xem : 442

Chào bác sỹ! Em bị thưa 2 răng cửa nên em muốn bọc răng sứ để làm khít răng thưa. Niềng răng thì lâu quá nên em muốn bọc sứ cho nhanh, không biết có được không và chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền ạ? (Anh Thư – Cà Màu)

Trả lời:

Chào Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với băn khoăn của bạn về việc bọc răng sứ cho răng thưa và chi phí thực hiện, chúng tôi xin trả lời như sau.

Răng thưa có bọc răng sứ được không và chi phí bao nhiêu?
Răng thưa có bọc răng sứ được không và chi phí bao nhiêu?

Răng thưa là tình trạng các răng không sát khít nhau gây nên các kẽ thưa hở. Đây là nguyên nhân khiến thức ăn bị giữ lại trên răng gây nên các bệnh lý răng miệng. Nếu răng thưa toàn hàm thì bạn nên niềng răng, còn với trường hợp thưa 2 răng cửa của bạn thì có thể bọc răng sứ để làm khít thưa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần đặt lên hàng đầu nên bạn nên chọn loại răng toàn sứ Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên nhìn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.

Khi phục hình răng sứ tại Nha khoa Kim chúng tôi sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, làm lên đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Với những kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền cao như răng hàm, mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay ?

Trước khi tiến hành bọc mão răng, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ lấy tủy để răng bạn không bị ê buốt và tránh được tình trạng răng bạn bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Chi phí chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Do đó, câu hỏi bọc sứ cho răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền. Dưới đây là mức giá các loại răng sứ tại nha khoa Kim chúng tôi để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

Loại răng sứ Giá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) 3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia) 4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng

Tổng chi phí bọc răng sứ sẽ bằng giá 1 răng sứ nhân với số đơn vị răng thựa hiện. Giữa các cơ sở nha khoa sẽ có sự khác nhau về mức giá do sự khác nhau về chất lượng đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất và công nghệ hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Rang thua co boc rang su duoc khong va chi phi bao nhieu?