Răng sứ venus có tốt không,  giải đáp thắc mắc từ chuyên gia?

Lượt xem : 1107

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng cửa của em bị sứt do tai nạn nên em muốn đi bọc răng sứ để phục hồi. Bạn em khuyên nên bọc răng sứ venus, tuy  nhiên em thắc mắc không  biết răng sứ venus có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Lan đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng sứ venus có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng sứ venus có tốt không,  giải đáp thắc mắc từ chuyên gia?1Răng sứ venus có tốt không,  giải đáp thắc mắc từ chuyên gia?

Sử dụng răng sứ venus để khắc phục các khuyết điểm về răng là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Răng sứ venus có tốt không?

Thắc mắc của bạn răng sứ venus có tốt không cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi có ý định bọc răng sứ nhưng chưa biết rõ về cấu tạo cũng như đặc điểm của răng sứ.

Răng sứ venus thực chất là loại răng giả được làm hoàn toàn từ sứ tự nhiên với sườn và vỏ bọc đều được làm từ sứ, với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Răng được sản xuất tại các tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới như Đức, Mỹ.

Được nung ở 1600 độ C nên răng sứ venus có khả năng chịu lực cao giống như răng thật, thậm chí là tốt hơn răng thật. Sản phẩm này có độ bền cao gấp 5 lần so với răng giả thông thường khác, độ chịu lực 1400 MPA.

Do được làm hoàn toàn từ sứ nên đảm bảo có độ trắng sáng giống như răng thật, răng không bị oxy hóa và không bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng.

Răng sứ venus có tốt không,  giải đáp thắc mắc từ chuyên gia?2Răng sứ venus đảm bảo thay thế răng thật hoàn hảo

Tuổi thọ của răng sứ venus có thể kéo dài 15 – 20 năm tùy vào cách chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. Những ưu điểm mà không phải bất kỳ loại răng sứ nào cũng có được.

Khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng bị tổn thương của bạn thành cùi nhỏ và đặt răng sứ lên trên. Mão răng sứ được thiết kế với răng thật nên hoàn không có sự khác biệt.

Sau khi bọc răng sứ đảm bảo bạn có thể thực hiện ăn nhai bình thường mà không gây  ảnh hưởng tới răng.

Để đảm bảo an toàn và được được hiệu quả cao nhất khi phục hình răng sứ venus bạn nên cân nhắc thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng sứ venus có tốt không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Có thể tham khảo thêm : bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại

Bạn đang xem: Rang su venus co tot khong,  giai dap thac mac tu chuyen gia?