Răng sứ có tấy trắng được không – Chuyên gia nha khoa tư vấn

Lượt xem : 1605

Thưa bác sỹ, Mong bác sỹ giải đáp giúp em răng sứ có tẩy trắng được không ạ.Ngày trước em có bọc răng sứ cho 2 chiếc răng. Nhưng dạo gần đây răng của em không được trắng nữa mà chuyển dần sang màu vàng ố trông rất mất thẩm mỹ. Và bây giời em muốn tẩy trắng răng em đang băn khoăn không biết sau khi bọc thì răng có trắng sáng như cũ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp, em cảm ơn ạ! (Thu Minh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Thu Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Răng sứ có tẩy trắng được không ” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Răng sứ có tẩy trắng được không ?

+ Khi bạn thực hiện 1 ca tẩy trắng răng thì thuốc tẩy trắng răng chỉ tác dụng với mô răng thật, không có tác dụng với các loại răng sứ khác vì vậy bạn không thể thực hiện sau khi tẩy trắng.

+ Màu răng sau khi thực hiện tẩy trắng răng sẽ giảm dần theo thời gian. Màu sắc của răng của bạn tùy vào từng men răng, vì vậy bạn không thể so sánh sao người khác trắng nhiều mà trong khi đó mình lại trắng ít.

Răng sứ có tấy trắng được không - Chuyên gia nha khoa tư vấn

Răng sứ có tấy trắng được không – Chuyên gia nha khoa tư vấn

+ Màu răng của bạn chỉ có thể duy trì trong vòng 2,3 năm là sẽ có hiện tượng xỉn màu không thể duy trì trắng sáng hơn được nưa. Nếu bạn muốn răng tráng sáng thì có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này, làm đẹp là phải chấp nhận tốn kém nhé!

+ Để màu răng ổn định không bị vàng ố xỉn màu thì bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm như trà, cafe, cà ri…Chỉ cần tránh trong 2 tuần đầu và sau đó bạn ăn uống và sinh hoạt bình thường như mọi khi.

Xem thêm: miếng dán trắng răng crest 3d white giúp bạn có được hàm răng trắng sáng?

2. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến nhất  hiện nay.Đây là công nghệ được nhập khẩu trược tiếp từ nước ngoài và được các bác sỹ hàng đầu trên thế giới chuyển giao công nghệ giúp khắc phục tối đa hiện tượng đen viền chân răng sứ, duy trì độ bền chắc của răng sứ không thay đổi tính chất.

– Với sự hỗ trợ của các loại máy móc tiên tiến như máy mài tự động sẽ giúp bạn thực hiện 1 ca bọc răng sứ nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa mà không xâm lấn răng thật.

– Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét giúp bạn đảm bảo chính xác 100% tới từng vi điểm.

– Thời gian bọc răng được rút ngắn đến mức tối đa bạn không cần phải mất công đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian.

– Răng sau khi bọc răng sứ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, hoàn toàn không gây cộm, vướng, không bị đen đục, duy trì tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Bạn đang xem: Rang su co tay trang duoc khong - Chuyen gia nha khoa tu van