Răng bị thưa – Niềng răng thưa mất bao lâu

Lượt xem : 440

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ KIM! Răng của tôi bị thưa cả hàm trênhàm dưới, đặc biệt là mấy răng cửa phía trước, lại hơi chìa ra ngoài. tình trạng răng của tôi vô cùng tốt, không có chiếc răng nào bị sâu, cũng không có bị cao răng, nghiền nhai thức ăn bình thường. Trường hợp của tôi thì niềng răng có đảm bảo không ạ? Tôi hiện nay 20 tuổi, nếu mà trị thì niềng răng thưa mất bao lâu mới có kết quả vậy bác sĩ, liệu kết quả có đạt độ thẩm mỹ không và niềng răng thưa mất bao lâu thì xong ạ? Mong được bác sĩ giải đáp sớm!

Trả lời:

Xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởnggiới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn, KIM Dentistry xin được giải thích cụ thể như sau:

Răng bị thưa - Niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng thưa mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình hình thưa răng cụ thể của bạn. cấp độ thưa răng càng khó khăn thì thời gian chữa sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã tìm lựa niềng răng là phương pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

Niềng răng được xtôi là giải pháp để chỉnh sửa răng thưa, sai lệch khớp cắn và răng mọc không đều lạc. Nên chọn lựa niềng răng để chỉnh răng thưa thẩm mỹ là thích hợp. tuy thế, hiệu quả của giải pháp này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và cấp độ thưa răng của từng người. ngoài ra các yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng tác động khá lớn tới lộ trình, thời gian và hiệu quả cuối cùng. Nếu tất cả các điều kiện kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh nha sẽ đạt được sẽ cao.

Vấn đề mà bạn đang gặp phải thì niềng răng thưa mất bao lâu?

>>> Tại sao răng bị thưa

Theo những miêu tả cụ thể của bạn, chúng tôi nhận ra tình hình răng miệng của bạn khá tốt, ko bị bệnh lý, cao răng không có, nghiền nhai bình thường, răng chắc khỏe, bạn lại chỉ mới 20 tuổi là độ tuổi tuy không sớm nhưng vẫn được xác định là khá lý tưởng cho niềng răng. toàn bộ những điều kiện để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao bạn đều đã đạt được.

Với những nền tảng vô cùng tốt này, kết quả răng sát khít và đều đặn sẽ đạt được chỉ trong giai đoạn ngắn. Thông thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng phải mất khoảng 24 tháng. Với trường hợp của bạn có thể không đến 24 tháng là có thể hoàn thành.

Nếu bạn thực hiện tại KIM Dentistry thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng ko là vấn đề lớn. Vì công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị, cho phép tối ưu trong toàn bộ các thao tác, răng dịch chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như ý muốn của bạn và theo đúng đắn dự liệu của bác sĩ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng ko bị kém đi sau điều trị.

Máy móc do các bác sĩ thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng của Hàn Quốc sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm tra chặt chẽ về năng lực và trình độ tay nghề nên bạn có thể an tâm về hiệu quả cũng như thời gian hỗ trợ chữa trị.

>>> Phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả

Tuy như thế, bởi răng của bạn bị chìa và cần nghiên cứu đặc điểm của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự tới thăm khám trực tiếp của bác sĩ nhé!

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị vì kinh phí và tinh thần để chăm sóc răng miệng tốt trong khi niềng răng đeo mắc cài sao cho ngay sau khi niềng, răng bạn vẫn còn khỏe mạnh như hiện nay. Khi đã sẵn sàng, bạn vui lòng trực tiếp về KIM Dentistry theo các thông tin đi kèm ngay dưới đây, bác sĩ chuyên sâu chỉnh răngchăm chút răng miệng sẽ giải thích tận tình cho bạn về cách thức chăm sóc và giữ gìn trong khi đeo mắc cài niềng răng bảo đảm và về việc niềng răng thưa mất bao lâu thật cụ thể.

 

Bạn đang xem: Rang bi thua - Nieng rang thua mat bao lau