Quy Trình Tẩy Trắng Răng – NHANH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Lượt xem : 2738

Ai ai cũng mong muốn mình có được hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Vì thế, nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng như ý. Tuy nhiên, quy trình tẩy trắng răng như thế nào là đảm bảo và cho hiệu quả tối đa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tẩy trắng răng là gì, phương pháp nào hiệu quả

Trước khi muốn biết quy trình tẩy trắng răng như thế nào, bạn nên nắm rõ thông tin về phương pháp tẩy trắng răng mà mình lựa chọn. Tẩy trắng răng là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile là phương pháp tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao.

Với cơ chế sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt các phân tử làm trắng, đồng thời, bổ sung fluor dưới tác dụng thâm nhập sâu của nước sóng laser đem lại hiệu quả vượt trội, không gây cảm giác ê buốt hay nhức răng.

Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile là phương pháp tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile là phương pháp tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao

Xem thêm: Làm trắng răng tại nha khoa

Thuốc tẩy trắng răng chứa Flour là thành phần giúp hình thành men răng, khi năng lượng ánh sáng chiếu vào sẽ giúp hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng bù vào phần men răng bị mài mòn, làm răng chắc khỏe.

Ngoài ra, nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng trong ngưỡng quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe

2. Quy trình tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile tại nha khoa Kim

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại nha khoa Kim đảm bảo 5 bước theo tiêu chuẩn của bộ y tế như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể

Ngoài ra, nếu răng bạn có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân phải làm vệ sinh răng miệng và đảm bảo sức khỏe răng miệng trước khi tẩy trắng để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng răng. Bệnh nhân sẽ được lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có để giúp quá trình tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao hơn.

+ Bước 3: Bảo vệ môi, nướu

Chất gel bảo vệ nướu sẽ được thoa lên vùng tiếp xúc giữa răng và nướu nhằm không làm tổn thương nướu khi chiếu đèn tẩy trắng. Ngoài ra, bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt bông gòn ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng.

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile tại nha khoa Kim

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile tại nha khoa Kim

Xem thêm: Tay trang rang gia bao nhieu

+ Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng răng

Sau khi răng được làm sạch và lắp dụng cụ bảo vệ môi nướu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Nồng độ thuốc tẩy trắng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình răng và mức độ xỉn màu của từng bệnh nhân.

+ Bước 5: Chiếu laser

Bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt trước khi chiếu đèn. Dưới tác động của ánh sáng xanh, các phân tử thuốc tẩy trắng được kích hoạt giúp làm trắng răng. Quy trình tẩy trắng răng diễn ra từ 20 – 30 phút, sau đó, bạn sẽ được làm sạch miệng và kết thúc quá trình tẩy trắng.

Với quy trình tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin nhất

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Quy Trinh Tay Trang Rang - NHANH - AN TOAN - HIEU QUA