Phục hình răng đã mất với kỹ thuật làm cầu răng sứ

Lượt xem : 1158

Cầu răng sứcông nghệ cấy răng phổ biến được nhiều người lựa chọn phục hình răng. Vậy cầu răng sứ là gì và với ưu điểm gì nổi trội? làm cầu răng sứ phù hợp cho các ai…Tất cả sẽ được thông tin chi tiết đến bạn ngay ngay đây.

Cầu răng sứ vận dụng tốt cho trường hợp nào?

Cầu răng sứ áp dụng tốt cho những trường hợp mất 1 hay phổ biến cái răng trên cung hàm, cụ thể là :

» Người mất 1 răng hay phổ biến răng nhưng không muốn cấy ghép răng Implant

» Tại vị trí răng đã mất chưa hiện tượng tiêu xương răng, những răng xung quanh chưa bị xô lệch.

» Các răng cận kề răng bị mất còn khỏe mạnh thể làm trụ cho cầu răng

Thông tin chi tiết về cầu răng sứ - cẩm nang cho người trồng răng1

Cầu răng sứ ứng dụng hiệu quả cho phổ biến trường hợp mất răng

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứmột cầu nối bao gồm hai mão răng sứ trở lên ở hai bên và một răng kém chất lượng ở giữa. Đây là biện pháp phục hình răng chóng vánh và tiết kiệm nhất hiện giờ, mang đến hàm răng thẩm mỹ và nụ cười tươi tắn, tự nhiên.

Để làm cầu răng sứ, bác sỹ phải thực hiện mài 2 răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ cho cầu răng. Một cầu răng với chí ít 3 răng sứ. Cầu răng làm bằng sứ màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật tạo tính đẹp và giúp việc ăn nhai hiệu quả hơn. Vì cầu răng được bám chặt vào mão răng nên rất chắc chắn, không bị vận động lệch lạc trong hàm.

Bây giờ mấy loại cầu răng sứ?

Cầu răng sứ hiện giờ gồm với 3 loại, mỗi loại các đặc điểm sau:

– Cầu răng thường ngày

Với một cầu răng thông thường, 2 răng bên cạnh sẽ được mài để làm thành cùi răng, chụp răng sứ sẽ được gắn chặt vào răng và chẳng thể dỡ rời được.

– Cầu răng dán

Đúng như tên gọi, cầu răng dán không cần mài cùi răng làm trụ mà chỉ cần mài một lớp mỏng bên ngoài để làm điểm tựa dán mặt dán. Tuy thuận lợi nhưng độ bền của phương pháp này không cao, bạn chỉ nên vận dụng tạm thời chỉ mất khoảng chờ đợi để phục hình bằng cách khác.

– Cầu nhảy

Cầu nhảy được thực hiện lúc chỉ với 1 răng ở khoảng mất, điểm tựa của cầu nhảy thể là 1 hoặc phổ biến răng. Loại cầu răng này thường ứng dụng cho các trường hợp răng không chức năng ăn nhai chính như vùng răng cửa.

>>>> Xem thêm: cắm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thànhđảm bảo bền đẹp?

Cầu răng sứ ưu thế gì nổi trội?

♦ Tự nhiên như thật, với tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp

Cầu răng sứ màu sắc tương đồng răng thật giúp đem lại tốt thẩm mỹ cao, khó với thể thấy sớm bằng mắt thường. Chất liệu cầu răng sứ cao cấp, bền, đẹp, tự nhiên, sống động như răng thật, đa dạng với phổ biến lựa chọn như cầu răng sứ kim loại, cầu răng sứ Titan, cầu răng toàn sứ…

♦ Giúp việc ăn nhai được đảm bảo

Cầu răng sứ phục hình răng tốt giúp việc ăn nhai được cam kết, sau lúc phục hình răng sứ, việc ăn uống diễn ra thường nhật.

Thông tin chi tiết về cầu răng sứ - cẩm nang cho người trồng răng2

Cầu răng sứ giúp việc ăn nhai được đảm bảo

♦ Ngăn chặn xô lệch răng

Làm cầu răng sứ ngăn chặn hiệu quả thật trạng các răng trên cung hàm bị xô lệch về vị trí răng đã mất.

Nhanh chóng, tiết kiệm giá thành

Làm cầu răng giúp phục hình răng mau chóng, với labo công suất cao, hoạt động tốt và phần mềm máy tính chuyên dụng phân tách, mô hình răng chuẩn xác cho phép bạn khôi phục răng đã mất chỉ trong 1 ngày. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm giá thành ở mức tối đa, số đông với khả năng chi trả được.

♦ Độ bền cao

Cầu răng với thời kì sử dụng hơn 10 năm nếu như được gắn đúng kỹ thuậtlựa chọn chụp sứ bền.

Mặt làm giảm của cầu răng sứ là gì?

– Phải mài răng

Để làm cầu răng sứ, bác sỹ bắt yêu cầu mài ít ra 2 răng cận kề răng đã mất để làm trụ, vài lần gây ê buốt và răng sẽ nhạy cảm hơn, thể gây xâm lấn răng.

Không ngăn được tình trạng tiêu xương

Do làm cầu răng chỉ chuyên dụng bên ngoài nên ở vị trí răng đã mất, phần xương ổ răng bên trong hàm vẫn với thể bị tiêu lõm.

=> Những nhược điểm trên của cầu răng sứ thể giải quyết được nhờ tay nghề của bác sỹ. Bạn nên tìm địa chỉ y khoa làm cầu răng sứ tin cậy, với bác sỹ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm phong phú như KIM dentistry để thực hành.

Thông tin chi tiết về cầu răng sứ - cẩm nang cho người trồng răng3

Hình ảnh trước – sau làm cầu răng tại Nha Khoa KIM

* Lưu ý: tốt dựa vào vào hiện trạng răng miệng của từng người

>>>> Xem thêm: địa chỉ cắm răng sứ tin cậy, đáng uy tín trong lòng khách hàng

Trên đây là thông tin chi tiết về cầu răng sứ, giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quảnhiều người sử dụng nhất hiện nay. nếu còn nghi vấn khác về cầu răng sứ, bạn thể gọi điện tới số 1900 6899 để các bác sỹ chuyên khoa hồi đáp.

Bạn đang xem: Phuc hinh rang da mat voi ky thuat lam cau rang su