Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, chi phí có cao không?

Lượt xem : 1800
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi về chi phí phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền vậy ạ? Đầu ti của em bị tụt hẳn vào trong không lồi lên được dù có làm cách nào. Em nghĩ chắc phải phẫu thuật mới hiệu quả nên mong tư vấn thêm về giá giúp để em chuẩn bị ạ! (Lê Bảo Lam – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bảo Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, chi phí có cao không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với những người bị núm vú tụt mà không thể tự cải thiện bằng các cách như massage hay dùng dụng cụ hút núm ti thì chỉ có thể phẫu thuật mới hiệu quả. Bởi đây là những trường hợp độ dài núm vú không đủ để lồi lên phía trên bầu ngực. Cũng có những người cơ địa núm vú tụt dù kích cỡ núm tương đối đạt. Đó là do vấn đề cấu tạo núm vú và bầu ngực.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, chi phí có cao không? 1

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, chi phí có cao không?

Phẫu kéo núm vú tụt thực tế chỉ được gọi là tiểu phẫu thẩm mỹ núm vú. Bởi vì các thao tác thực hiện chỉ diễn ra ở núm vú, tác động tới phần da đầu vú, sau đó sẽ được khâu liền trở lại mà không xâm lấn sâu tới cấu trúc bầu ngực.

Vì thế giá của thẩm mỹ kéo núm vú tụt không cao như các ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực chuyên sâu. Tuy nhiên, đó vẫn là mức giá tương đối, không thấp nhưng vẫn nằm trong khả năng chi trả của nhiều người.

Chi tiết để biết phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền bạn theo dõi bên dưới:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Đây là mức giá kéo núm vú thuộc bảng giá thẩm mỹ ngực được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Qua đó bạn có thể thấy tương quan về chi phí thực hiện, thì kéo núm vú có chi phí ở mức chấp nhận được.

Tuy rằng với một số người 10.000.000đ/ 1 ca kéo núm vú vẫn là cao nhưng bạn nên biết rằng tuy thẩm mỹ chỉ diễn ra ở đầu vú, không xâm lấn sâu tới cấu trúc ngực nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế của bác sỹ thực hiện. Sao cho các thao tác chỉnh sửa, kéo núm vú không làm ảnh hưởng đến các thần kinh cảm giác ở đầu ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng và sự nhạy cảm vốn có của núm vú.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, chi phí có cao không? 3

Nếu bạn thực hiện trong những thời điểm mà địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng các chương trình ưu đãi hoặc tri ân khách hàng, thì sẽ có cơ hội thực hiện kéo núm vú với mức chi phí thấp hơn giá niêm yết. Khi đó, vấn đề phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền sẽ không còn là gánh nặng cho bạn nữa nhé!

Chi tiết hơn về các thông tin giá thẩm mỹ ngực và các ưu đãi nếu có, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm:

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền 2017 & RẺ & HIỆU QUẢ?

Địa Chỉ Thu Nhỏ Quầng Vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa 2017

Bạn đang xem: Phau thuat keo dau nhu hoa bao nhieu tien, chi phi co cao khong?