Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm?

Lượt xem : 469
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm ạ. Em bị hô hàm di truyền nên niềng răng không đem lại hiệu quả phải phẫu thuật mới khắc phục được. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí khiến em rất băn khoăn và suy nghĩ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể mức giá giúp em để em có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Đình Hiệu – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Hiệu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với những trường hợp bị hô do xương hàm gây ra không còn cách nào điều trị khác là phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô. Tuy nhiên, để thực hiện 1 ca phẫu thuật cắt xương hàm đòi hỏi kỹ thuật cao và chi phí cũng khá lớn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Xem thêm: chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Vậy chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Để biết chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sỹ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong phòng mổ. Bên cạnh đó, điều kiện về phòng mổ được đảm bảo vô trùng là yếu tố cần thiết để ca phẫu thuật đạt kết quả cao.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 2Phòng mổ, tay nghề của bác sỹ,… đều ảnh hưởng tới việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Xem thêm: chỉnh răng hô không cần niềng

Những yếu tố trên đây tác động trực tiếp tới phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Chi phí này hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm bởi có sự tìm hiểu và cân đối giữa thu nhập của người dân Việt Nam và khả năng chi trả của bệnh nhân.

Với những trường hợp bị hô hàm khác nhau mà chi phí thực hiện cũng khác nhau. Những bệnh nhân phải thực hiện kết hợp cả niềng răng sẽ có chi phí cao hơn những bệnh nhân chỉ cần phẫu thuật hàm hô để chỉnh hình.

Đối với những trường hợp không có đủ điều kiện để trả khoản chi phí này có thể lựa chọn các dịp địa chỉ nha khoa thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 3Tham khảo chương trình khuyến mại giúp giảm gánh nặng chi phí khi phẫu thuật hàm hô

Tốt nhất để biết được chi phí phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và giải đáp mức giá cụ thể. Các bác sỹ sẽ sử dụng máy móc hiện đại để khảo sát tình trạng răng miệng của bạn, sau đó kết luận nguyên nhân dẫn đến hàm hô do đâu.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho gia bao nhieu thi tiet kiem?