Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Lượt xem : 1177

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô – móm là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô móm, vẩu trong thời gian rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng không ít người lo ngại rằng liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?Vậy thực sự phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự  phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không 1
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về câu hỏi: “Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?” nữa nhé

Quy trình phẫu thuật hàm hô.

Thăm khám,tư vấn phẫu thuật hàm hô móm

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu.

Chụp x quang trước  phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không 2
Máy chụp x quang sẽ giúp bạn có thể biết luôn được phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô,cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô, để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn

Tiến hành  phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào loại hình phẫu thuật khó đòi hỏi bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao.  Phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ hàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài, cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô, móm và đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay, hoàn toàn không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn trực tiếp.

Lưu

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co nguy hiem khong ?