Phẫu thuật hàm hô có đau không, mức độ nguy hiểm như thế nào?

Lượt xem : 1048

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em được chuẩn đoán là bị hô do hàm nên em có ý định đi phẫu thuật khắc phục hàm hô. Tuy nhiên em thắc mắc không biết phẫu thuật hàm hô có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Đinh Lê – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Đinh Lê đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không?Phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết phẫu thuật hàm hô có đau không?

Thực tế tất các các cuộc phẫu thuật đều có thể gây đau đớn cho bệnh nhân, điều này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại sẽ giúp giảm bớt nỗi đau cho bệnh nhân khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉ được thực hiện trong trường  hợp bệnh nhân bị hô do hàm và không thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha.

Việc điều trị phẫu thuật hàm hô không đau còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện. Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín bạn sẽ không cần lo lắng vì tại đây bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không?2Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục hàm răng hô hiệu quả 

Xem thêm:  niềng răng mặt trong giá

Bên cạnh đó trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê để giúp giảm đau và giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được diễn ra đúng các quy trình để đảm bảo có kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra và tình hình răng miệng, kiểm tra mật độ xương, từ đó bác sĩ có thể xác định được tình trạng răng hô cần chỉnh và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Phác đồ điều trị sẽ được lên chi tiết để đảm bảo chính xác đến từng milimet hạn chế tổn thương tới bộ phận khác.

Để chắc chắn hơn bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra và điều trị sớm nhất. Tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co dau khong, muc do nguy hiem nhu the nao?