Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Lượt xem : 505

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật got ham bao nhieu tien mới hợp lý ạ? Em là con gái nhưng xương hàm 2 bên của em bành ra như gương mặt đàn ông, nên em muốn đi gọt mặt để lấy lại độ thẩm mỹ khuôn mặt. Nhưng em vẫn băn khoăn về chi phí, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Yến – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Hoàng Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc ; “phẫu thuật gọt hàm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt là giải pháp để khắc phục tình trạng hàm vuông, thô, góc cạnh. Kỹ thuật này được tính toán kĩ lưỡng bằng thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng và nhiều thiết bị hiện đại khác, đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Phẫu thuật got ham bao nhieu tien phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ áp dụng, chất liệu sử dụng, địa chỉ tiến hành phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm khuôn mặt cụ thể của khách hàng… Chính vì thế, tùy từng địa chỉ nha khoa sẽ có những mức chi phí phau thuat got ham gia bao nhieu khác nhau.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?-1
Mô phỏng quá trình gọt hàm

Để bạn biết cụ thể hơn về phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền vấn đề got ham bao nhieu tien chúng tôi xin đưa ra bảng giá của một Nha khoa có uy tín, từ đó bạn có thể so sánh để lựa chọn mức giá phẫu thuật hợp lý nhất dành cho mình.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Phẫu thuật gọt hàm thông thường là cắt xương hàm. Tuy nhiên ở nhiều trường hợp cần phải đánh giá tổng quát toàn diện khuôn mặt và đưa ra một số chỉ định đi kèm như:

♦  Phẫu thuật cắt xương hàm

♦  Phẫu thuật hạ xương gò má

♦  Phẫu thuật got ham gia bao nhieu chỉnh hình hô móm cắt cả hai xương hàm trên và dưới hoặc chỉ cắt một hàm trên hoặc hàm dưới

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?-2Chi phí got ham bao nhieu tien sẽ thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện.

Dù ai cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Tuy nhiên, kết quả gọt mặt không phụ thuộc vào việc gọt hàm giá bao nhiêu mà dựa vào quyết định lựa chọn một địa chỉ nha khoa có tốt hay không. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự chênh lệch về chi phí phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu.

Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền mà hãy tìm hiểu thêm thử, trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu như : Cơ sở vật chất có khang trang không, có được trang bị máy móc hiện đại không, đặc biệt là phải có máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy khử trùng, máy gây mê hay bác sĩ tay nghề có giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn không; cuối cùng là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo không.

Phẫu thuật gọt hàm thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ

Tuy nhiên, sự chênh lệch về mức giá phẫu thuật gọt hàm bao giá bao nhiêu ở các địa chỉ Nha khoa khác nhau cũng không phải là quá lớn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật got ham bao nhieu tien hay những vấn đề về rang ham mat khác, bạn hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi nhận được câu trả lời nhanh vs sớm nhất nhé.

Bạn đang xem: Phau thuat got ham gia bao nhieu la hop ly nhat hien nay?