Phân tích thực chất và giá trị của dán răng sứ thẩm mỹ

Lượt xem : 307

Nếu mong ước tha thiết nhất của bạn là một hàm răng trắng sáng và đều đẹp hết nấc thì dán răng sứ thẩm mỹ chính lựa chọn số 1. Đây là biện pháp mang tính chất thẩm mỹ đặc trưng nhất hiện nay trong tất cả các biện pháp thẩm mỹ răng.

1. Dán răng sứ thẩm mỹ là gì?

Dán răng sứ thẩm mỹ thường có tên gọi khác là mặt dán veneer sứ. Đây là kỹ thuật sử dụng phôi sứ nguyên nhất tạo hình thành một miếng dán sứ mỏng có mặt ngoài tạo hình giống với mặt răng thật nhưng theo tỷ lệ và có màu sắc bóng đẹp hơn.

Phân tích thực chất và giá trị của dán răng sứ thẩm mỹ 1Làm mặt dán răng sứ là kỹ thuật dùng các mặt dán sứ mỏng gắn lên mặt trước của răng

2. Các trường hợp áp dụng biện pháp dán răng sứ thẩm mỹ

Do độ thẩm mỹ của dán sứ mặt răng đạt tới tỷ lệ đặc biệt cao, trắng đẹp, bóng sáng và tỷ lệ chuẩn nên dán răng sứ chủ yếu sử dụng cho những trường hợp cần thẩm mỹ lại hình thể và màu sắc cho răng. Cụ thể các trường hợp sau đây sẽ cần dán răng sứ thẩm mỹ.

– Bị xỉn màu nhiều răng, đặc biệt là nhóm răng cửa phía trước

– Các răng cửa bị mất men như mòn mặt răng, mòn cổ răng, sứt mẻ rìa răng

– Răng cửa có hình thể không đều, dài – ngắn, to – nhỏ không cân đối, răng lệch vẹo,…

– Răng bị lệch nhẹ, hơi thụt vào hoặc hơi thò ra trước.

3. Dán răng sứ thẩm mỹ đẹp đến mức độ nào

Dán răng sứ thẩm mỹ có thể tạo hình nên cho răng “chiếc áo” mới với hình thể và màu sắc đẹp vượt trội, trắng sáng và bóng đẹp có độ trong tự nhiên. Những hình ảnh làm dán răng sứ với độ thẩm mỹ cao sau đây của khách hàng tại Nha khoa Kim sẽ cho bạn thấy rõ mức độ thẩm mỹ của mặt dán ở mức độ nào.

Phân tích thực chất và giá trị của dán răng sứ thẩm mỹ 2 Phân tích thực chất và giá trị của dán răng sứ thẩm mỹ 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mặt dán sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

4. Dán răng sứ thẩm mỹ có đắt không?

Mặt dán răng sứ thẩm mỹ được tạo nên từ phôi sứ nguyên chất cao cấp, có chi phí nhập khẩu khá đắt đỏ.Hơn nữa, việc tạo hình mặt dán răng sứ Veneer rất tỉ mỉ và cần sự tinh tế đặc biệt đòi hỏi bác sỹ có kỹ năng phục hình điêu luyện và giàu kinh nghiệm. Do đó, nhìn chung chi phí làm dán răng sứ thẩm mỹ khá cao, cụ thể mức chi phí như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Như vậy với dán răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ có hàm răng mới với độ thẩm mỹ đặc biệt cao, trắng sáng tự nhiên và rất thẩm mỹ, có thể giúp nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ hơn. Nhưng muốn đạt được hiệu quả cao, bạn cần được làm mặt dán tại địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi và có năng lực nhập khẩu vật liệu sứ chính hãng.

Nếu cần được giải đáp thêm bất cứ vấn để nào khác liên quan tới dán răng sứ thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Xem thêm:

Trồng răng giả bao nhiêu tiền – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM 2017

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

 

Bạn đang xem: Phan tich thuc chat va gia tri cua dan rang su tham my