Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Lượt xem : 786

Trám răng là phương pháp thẩm mỹ răng thưa xấu, răng vỡ mẻ hay mòn men, xỉn màu rất hiệu quả với chi phí khá thấp. Những chính là thao tác đơn giản mà đôi khi hiệu quả trám răng không được như mong muốn. Do đó, việc lựa chọn một nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng hàn trám.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín?

Về cơ bản trám răng thẩm mỹ không phải là một thao tác khó và phức tạp như bọc sứ hay trồng răng giả, tuy nhiên không phải khi nào hiệu quả hàn trám cũng đạt được tốt nhất, vết trám có thể bị bong bật trong một thời gian ngắn khi chịu tác động từ bên ngoài.

Một ca hàn trám răng răng tốt phải là thỏa mãn tiêu chí không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng. Thao tác trám phải nhẹ nhàng, chính xác và không gây cảm giác đau hay chảy máu răng cho bệnh nhân. Chỗ trám phải bám chặt vào bề mặt răng, có độ bóng tự nhiên, thẩm mỹ và không bị phát hiện bởi người đối diện khi giao tiếp. Muốn đạt được những tiêu chí này thì bác sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để tái tạo được hình thể răng chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ cao.

Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín 1
Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín

Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín? Có 3 tiêu chí cơ bản mà bạn cần lựa chọn cân nhắc trước khi thực hiện trám răng ở đâu chính là yếu tố nha sỹ, trang thiết bị và công nghệ trám. Các yếu tố này bạn có thể nhận biết được qua các thông tin về trung tâm nha khoa và đặc biệt là các ca hàn trám thực tế mà phòng nha đã thực hiện.

Bền chắc và đẹp tự nhiên, không hở kẽ, không ê buốt là những tiêu chí bạn cần hướng tới khi thực hiện hàn răng. Trong đó, công nghệ sẽ đóng một vai trò then chốt giúp hỗ trợ nha sỹ có thể thao tác chính xác và hạn chế tối đa các xâm lấn đến răng.

Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Dựa trên các tiêu chí kể trên thì nha khoa Sài Gòn sẽ là nơi trám răng đáng tin cậy để bạn lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi Nha khoa Sài Gòn là trung tâm nha khoa sở hữu các công nghệ làm răng mới nhất hiện nay.

Nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín 2
Quy trình trám răng thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế

Hàn trám răng về bản chất là dùng dụng cụ trám bít vật liệu trám lên phần răng bị tổn thương để phục hình và thẩm mỹ răng nên về lâu dài hiệu quả không cao do vết trám bị bong bật.

Nếu như các công nghệ cũ chỉ giúp trám bít phần răng xấu và thường độ bám dính vật liệu kém thì Laser Tech lại giải quyết được vấn đề này bằng cách tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng, giúp cho vật liệu được neo giữ tốt hơn, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng hay thẩm nước, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.

Miếng trám bám chắc trên mô răng thật, các mép trám kín khít, không dễ bong bật do có diện tiếp xúc lớn và các chân bám rắn chắc.

Trám răng Laser Tech còn có một ưu điểm cơ bản là hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân trong và sau khi hàn trám.

Thăm khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Sài Gòn, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Hệ thống Extra AS lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cũng  giúp vô trùng tuyệt đối dụng cụ cũng như phòng trám, hoàn toàn không có sự lây nhiễm xảy ra trong khi trám răng.

Nếu bạn còn băn khoăn nơi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nha Khoa Răng hàm mặt Sài Gòn để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem: Noi tram rang tham my o dau tot va uy tin nhat?