Niềng răng xong có đẹp hơn không ? Nguyên nhân xấu do đâu

Lượt xem : 1868

Niềng răng nhằm mục đích chỉnh hình răng thẩm mỹ, giúp răng đẹp và đều đặn hơn nhưng thực tế niềng răng xong có đẹp hơn không lại là một lời bỏ ngỏ khiến nhiều người tò mò. Hãy cùng bài viết sau lần lượt khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để có đáp án cho mình nhé.

1. Niềng răng xong có đẹp hơn không- Có thay đổi khuôn mặt không? 

Niềng răng xong có đẹp không là thắc mắc của nhiều người. Nhất là những người chưa từng chứng kiến các kết quả niềng răng trên thực tế. Vậy thực hư việc niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không sẽ được các hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây giải đáp cho bạn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không2 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không4Niềng răng giúp gương mặt ca sĩ Thủy Tiên thon gọn bất ngờ

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không5Hoa hậu Ngọc Hân sau khi niềng răng

Những hình ảnh trực quan trên đã phần nào trả lời cho bạn câu hỏi niềng răng xong có đẹp không. Đây cũng chính là lời khẳng định các lợi ích về thẩm mỹ mà niềng răng mang lại, đồng thời có thể giúp những người vẫn đang hoài nghi về kết quả niềng răng có thêm can đảm để thực hiện niềng chỉnh răng cho mình. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp niềng răng xong vẫn xấu. Vậy lý do vì sao?

2. Niềng răng xong có đẹp hơn không – Vì sao niềng răng xong vẫn xấu?

Tuy những người niềng răng xong vẫn xấu không chiếm đa số nhưng điều này đã khiến nghi vấn niềng răng xong có đẹp hơn không ở nhiều người ngày một tăng thêm. Trên thực tế, những trường hợp niềng răng xong vẫn xấu không nhiều, chủ yếu do chọn sai phương pháp niềng chỉnh, chọn sai loại khí cụ niềng răng hoặc do tay nghề của bác sĩ còn non kém, chưa có khả năng tăng chỉnh lực phù hợp. Cũng có thể do việc giữ gìn và vệ sinh răng miệng của người bệnh chưa tốt, chưa tuân thủ các chỉ dẫn của nha sĩ.

Niềng răng xong có đẹp hơn không? Có thay đổi khuôn mặt không6Vệ sinh răng miệng kém cũng là 1 lý do khiến nhiều người niềng răng xong vẫn xấu

Muốn khắc phục tất cả các lý do khiến việc niềng răng xong vẫn xấu như trên, bạn phải chú ý lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín. Đây là điều quan trọng nhất vì cơ sở niềng răng uy tín sẽ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị trực tiếp cho bạn, đồng thời xử lý các tình huống ngoài dự kiến phát sinh một cách tốt nhất đưa quá trình chỉnh nha đi đúng hướng. Cơ sở nha khoa uy tín còn có đầy đủ các máy móc và kỹ thuật niềng răng tiên tiến cho bạn lựa chọn, đảm bảo giúp bạn đạt kết quả chỉnh nha cao nhất.

Một trong những cơ sở niềng răng uy tín nhất hiện nay có thể đảm bảo hiệu quả niềng răng cho bạn là Nha khoa KIM. Với hơn 15 năm phát triển, Nha khoa đã chỉnh răng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tự tin cho nhiều người.

Nếu còn băn khoăn niềng răng xong có đẹp hơn không. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để theo dõi các hình ảnh niềng răng trên thực tế và nhận sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, niềng răng xong có đẹp hơn không phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn cơ sở nha khoa niềng răng của bạn. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Xem thêm : Chỉnh nha – niềng răng ở đâu tốt nhất hà nội

 

Bạn đang xem: Nieng rang xong co dep hon khong ? Nguyen nhan xau do dau