Niềng răng vô hình – giải pháp lý tưởng cho nụ cười duyên

Lượt xem : 527

Việc niềng răng thường khiến nhiều người cảm thất rụt rè và e ngại bởi sự kém thấm mỹ của hàm răng trong suốt quá trình điều trị bởi việc đeo niềng. Hiểu được nỗi phân vân đó, niềng răng vô hình Invisalign đã được ra đời.Đây là phương pháp chỉnh nha không sợ lỗ cũng như làm bạn tự tin hơn trong khi giao tiếp.

 1. Ưu điểm vượt trội của niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign được cho là phương pháp tối ưu nhất cho những người làm việc đòi hỏi giao tiếp thường xuyên nhưng lại ngại mang niềng răng bởi việc lộ liễu. Đây là giải pháp mới và vô cùng hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất phương pháp chỉnh nha này sử dụng một loại khay trong suốt không khi mà bạn đeo vào sẽ không ai nhận ra là bạn đang đeo niếng răng.

images-1

>>>> Xem thêm: niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Ưu điểm vượt trội thứ hai của niềng răng vô hình là Invisalign không cần sử dụng đến dây hay mắc cài kim loại, do đó người niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp và  ăn uống thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Với việc niềng răng vô hình bạn có thể tháo khay ra để ăn uống thoải mái cũng như trong việc vệ sinh răng miệng cá nhân để bảo vệ răng và nướu. Với đặc tính trong suốt kết hợp tháo lắp, phương pháp này giúp bạn luôn mang cảm giác thoải mái như không có dụng cụ chỉnh nha trong miệng. Những bệnh nhân với các hàm răng lệch lạc rất ít khi phải nhổ bớt răng với cách chỉnh nha này.

2.Quy trình niềng răng vô hình tại nha khoa Kim

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim được tiến hành theo một quy trình đúng chuẩn Hoa Kỳ. Trước khi bắt đầu  điều trị, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cũng như chụp CT để dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra.

Công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ, giúp bác sĩ lên kế hoạch phác đồ điều trị cho bệnh nhân từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Chất liệu nhựa dùng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo có thể đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho cơ thể.

>>>>Xem thêm: các loại mắc cài niềng răng

Trong suốt quá trình niềng răng, mỗi ngày bạn có thể mang mỗi khay mỗi khay tuần sau đó, chuyên qua khay mới răng của bạn sẽ được dịch chuyển cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. Phương pháp niềng răng vô hình phù hợp cho những bệnh nhân ở rất xa và ít khi xảy ra những sự cố như bong mắc cài hay sút dây… cần gặp bác sĩ khẩ

Bạn đang xem: Nieng rang vo hinh - giai phap ly tuong cho nu cuoi duyen