Niềng răng trong suốt cam kết chất lượng đẹp vượt trội

Lượt xem : 380

Niềng răng trong suốt là cách chỉnh nha công nghệ cao được khách hàng ưu tiên tuyển lựa hàng đầu bây giờ. Hệ thống niềng răng trong suốt được thiết kế đặc biệt ôm  sát mặt răng vừa giúp bạn cải thiện hàm răng méo mó, hô vẩu kém duyên ban đầu, lại vừa đem lại vẻ đẹp tối ưu ngay cả khi đang niềng răng

 

Cơ chế chỉnh nha niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay, khắc phục hết mức các tránh của cách thức niềng răng mắc cài truyền thống trước đây. Thay vì nắn chỉnh, chuyển dịch răng nhờ vào lực kéo của mắc cài dây cung lằng nhằng, kỹ thuật niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng ủ ấp sát mặt răng giúp chuyển dịch răng từng chút một cho tới lúc hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Hệ thống khay niềng được những chuyên viên thiết kế sau khi có được tham số lấy dấu mẫu hàm chuẩn xác.

Tổng số khay niềng mà bạn phải mang trong suốt ca niềng răng là từ 20-40 khay. làng nhàng khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng một lần, tỉ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm. Tùy vào mức độ rườm ra của hàm răng mà nha sĩ nha khoa chúng tôi sẽ lên kế hoạch chữa riêng cho từng khách hàng.

Niềng răng trong suốt cam kết chất lượng đẹp vượt trội1

Khay niềng răng trong suốt  cho hàm răng đều đẹp

Những ai nên niềng răng trong suốt

Tuy ra đời muộn hơn các bí quyết niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng trong suốt mang lại khỏi hoàn toàn nắn chỉnh răng có tính đẹp cao, ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau khi:

  • Răng thưa;
  • Răng hô móm, vẩu lúc khớp cắn không quá phức tạp;
  • Răng mọc lệch lạc, lộn xộn.

Qua thăm khám tổng quát, đánh giá cấu trúc răng bằng hệ thống máy chụp phim X-quang thao tác số Cone Beam CT 3D, từ đó bác sĩ xác định cụ thể trạng thái khuyết điểm răng hiện tại của khách hàng với tùy vào từng trường hợp, cấp độ răng hô móm, sai lệch ra sao nha sĩ phân vào mức độ niềng răng trong suốt thích hợp từ 1 – 3. Ở mỗi mức độ niềng răng trong suốt có sử dụng số lượng khay & thời kì niềng răng khác nhau.

Niềng răng trong suốt có các ưu điểm nào ?

– Cải thiện khỏi các thiếu sót của hàm răng

Bạn sẽ tạm biệt được các khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, vẩu, méo mó, răng thưa…sau khi áp dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt.

– cam kết vẻ thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả lúc đang niềng răng

Niềng răng trong suốt là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa với ưu điểm nổi bật nhất là tính đẹp cao. Giúp khách hàng thoải mái vs tự tín lúc niềng răng.

– Khay niềng có thể tháo lắp thuận lợi

Thiết kế khay niềng cho phép người dùng có thể tháo dỡ lắp lúc vệ sinh, ăn uống thuận lợi. Bạn không phải mang khí cụ niềng trên răng suốt 1 thời kì dài như & phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng trong suốt bằng công nghệ 3D tân tiến ở nha khoa Kim

Tại Việt Nam hiện giờ có khá ít những bệnh viện y khoa có thể thao tác dịch vụ niềng răng trong suốt và để cam kết an toàn, mang lại 1 hết bệnh đẹp cao, lâu dài việc chọn lọc 1 nơi nha khoa uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm trong chỉnh nha – niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn an tâm hơn về kết quả đạt được.

>>>Xem thêm: niềng răng thưa có hiệu quả không?

Nha Khoa KIM & hàng ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được huấn luyện chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM với 3 niên học về giải phẫu hàm mặt, đã hoàn tất những khóa tu nghiệp tại những dung dịch có kỹ thuật y khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc kiên cố sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng trong suốt tốt nhất.

Tại Bệnh viện RHM Sài Gòn, bạn sẽ được khám chữa và lập phác đồ điều trị bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph công nghệ 3D được nhập khẩu trong khoảng Châu Âu. các thiết bị thao tác số này giúp bác sĩ lập phác đồ chỉnh răng chi tiết: vị trí, thời gian, tỉ lệ răng cần chuyển dịch, số lượng khay niềng là bao nhiêu….Khách hàng sẽ ko còn phải lo lắng ca chỉnh nha theo kiểu ước tính, phỏng đoán như ở những cơ sở kém chất lượng khác.

Bạn đang xem: Nieng rang trong suot cam ket chat luong dep vuot troi