Niềng răng trả góp ở Hà Nội – Cơ hội sở hữu hàm răng đẹp

Lượt xem : 215

Hiện nay, nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ của mọi người ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả một khoản tiền lớn trong 1 lần. Tin vui cho khách hàng là hiện nay dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội và Tp.HCM đang được áp dụng tại nha khoa KIM, giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí.

Dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội

Giá dịch vụ niềng răng không cố định ở một mức giá, có những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ giá khá cao. Tất nhiên, những dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác thoải mái – tiện lợi khi niềng răng. Nhưng nếu chi trả 1 lần thì mọi người đều thấy áp lực chi phí lớn. Vì thế nên Nha khoa KIM mới nghiên cứu và áp dụng hình thức trả góp.

Điều kiện của dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội tại Nha khoa KIM rất đơn giản, bao gồm:

+ Áp dụng cho những trường hợp niềng răng cả hàm

+ Chi trả trước 30% tổng phí cho lần thực hiện đầu tiên

Niềng răng trả góp ở Hà Nội - Cơ hội sở hữu hàm răng đẹp 1

Niềng răng trả góp ở Hà Nội tại Nha khoa KIM với lãi suất 0%

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội

+ Số chi phí còn lại sẽ chia đều cho các tháng của liệu trình niềng răng

+ Thanh toán từ ngày 1 đến 25 hàng tháng

+ Hình thức thanh toán là quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng thực hiện chương trình niềng răng trả góp hợp tác với Nha khoa KIM.

Tại sao nên chọn dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội tại Nha khoa KIM?

Từ khi có hình thức chi trả ưu đãi niềng răng trả góp ở Hà Nội này, khách hàng đến Nha khoa KIM niềng răng rất nhiều. Khi đến niềng răng tại nha khoa KIM, khách hàng không cần phải chuẩn bị đủ 1 số tiền lớn một lần nữa. Chi phí sẽ được chia nhỏ lại có thời gian nên việc xoay sở cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì như điều kiện đã chia sẻ ở trên, không có lãi suất cho dịch vụ, lại có thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng cảm thấy rất thoải mái vì không phải đi làm giấy tờ, cam kết phiền phức mà vẫn được niềng răng theo chuẩn chất lượng cao.

Niềng răng trả góp ở Hà Nội - Cơ hội sở hữu hàm răng đẹp 2

Nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng trả góp tại nha khoa KIM

Xem thêm: Nha khoa ở Vũng Tàu

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Nha khoa KIM luôn tìm hiểu tâm lý, nguyện vọng của đông đảo khách hàng để đem nụ cười đẹp rạng ngời đến tất cả mọi người. Không riêng dịch vụ niềng răng, bạn hãy đến Nha khoa KIM của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi thú vị hơn nữa. Nha khoa KIM – Nơi đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp cho hàm răng của bạn.

Với dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại đây.

Bạn đang xem: Nieng rang tra gop o Ha Noi - Co hoi so huu ham rang dep