Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim

Lượt xem : 409

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa nhìn khá mất thẩm mỹ nên em muốn niềng răng để giúp hàm răng đều đẹp hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ! (Hằng Lệ – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hằng Lệ đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất1Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất

Niềng răng thưa là cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất giúp bạn có hàm răng sát khít và thẩm mỹ hơn giúp bạn tư tin hơn trong cuộc sống.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng để khắc phục hàm răng thưa.

Để biết chính xác giá niềng răng thưa bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết thêm chi tiết

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy giá chỉnh răng thưa phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Mỗi loại mắc cài lại có mức chi phí khác nhau, mắc cài kim loại là mắc cài có mức giá phù hợp nhất và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với các loại mắc cài khác thường có mức giá cao hơn gấp nhiều lần.

Một số loại mắc cài đáp ứng thẩm về mặt thẩm mỹ khi niềng răng như niềng răng mắc cài mặt trong, mắc cài khay, kim loại quý hiếm thường có mức giá cao có khi lên tới trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó mỗi địa chỉ nha khoa thường có mức giá niềng răng khác nhau, bởi hệ thống trang thiết bị, trình độ y bác sĩ và cơ sở vật chất quyết định đến giá niềng răng tại các địa chỉ nha khoa.

Để lựa chọn niềng răng tốt với mức giá phù hợp nhất bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn, kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi thực hiện để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Nieng rang thua het bao nhieu tien tai nha khoa Kim