Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Lượt xem : 1226

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa nên em có ý định đi niềng răng để khắc phục cho hàm răng đều và đẹp hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà Cảnh – Hà Nội)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Cảnh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?1Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến giúp khắc phục tình trạng răng sai lệch về khớp cắn cho cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng, Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo băng giá niêng răng được cho là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tịa để biết chính xác nhất

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn là tình trạng răng miệng của bạn khi thực hiện niềng răng. Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có một mức giá khác nhau.

Giá niềng răng còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn thực hiện niềng răng, trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng.

Niềng răng sử dụng  hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Niềng răng không cần thực hiện mài răng nên không ảnh hưởng tới cấu trúc hàm răng.

Niềng răng cần 18 – 24 tháng để đạt được kết quả như mong muốn, thời gian niềng răng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và cách chăm sóc răng trong quá trình niềng răng.

Để niềng răng giá rẻ và trong thời gian nhanh nhất bạn nên thực hiện niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín  với hệ thống trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: 

Tiết lộ địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội an toàn, hiệu quả 100%

Bạn đang xem: Nieng rang thua het bao nhieu tien, bang gia chuan nhat hien nay?