Chi phí để niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 1151

Câu hỏi : Chào bác sỹ! Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền? Năm nay, em 20 tuổi, em bị móm từ nhỏ khiến khuôn mặt bị lệch trông rất mất thẩm mỹ. Em đang có dự định niềng răng nhưng chưa biết chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Chân thành cảm ơn bác sĩ ! ( Lê Thị Hà – Hà Nội )

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

1. Niềng răng móm như thế nào ?

Móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, mà còn gây mất tự tin trong cuộc sống. Quan trọng hơn, móm gây khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày.

Niềng răng móm là cách dùng các khí cụ để dịch chuyển từ từ hàm răng, khiến răng về đúng vị trí mà bạn mong muốn

Có 3 dạng móm đó là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Và niềng răng được xác định là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất để khắc phục tình trạng răng bị móm.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền ?- 1
Chỉnh răng móm giá bao nhiêu?

2. Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm hết bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào khí cụ bạn sử dụng khi niềng, mức độ khó dễ theo từng hàm hay độ tuổi của người niềng răng. Ngoài ra, những bệnh lý về răng miệng của bạn hiện nay cũng một phần nào đó ảnh hưởng đến việc niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng móm bao nhiêu tiền ?- 2
Niềng răng là lựa chọn đúng cho một hàm răng móm

Tuy nhiên, để trả lời cho những thắc mắc của bạn thì dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi phí điều trị niềng răng tại một nha khoa uy tín. Bạn có thể tham khảo  để dễ dàng biết được niềng răng móm giá bao nhiêu qua đó có thể chuẩn bị tốt nhất cho ca khám và điều trị của mình.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trước khi thực hiện niềng răng, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ tư vấn răng hàm mặt và khám bênh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức giá khác nhau để có thể trả lời được chính xác cho câu hỏi: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền?“.

Khi bạn sử dụng, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh nha, gây thẩm mỹ kém đẹp. Trong khi đó, niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại đảm bảo thẩm mỹ tốt trong thời gian chỉnh nha nhưng chi phí cũng cao hơn so với kỹ thuật truyền thống. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng sẽ đều nhận được kết quả như ý của mình.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền ?- 3
Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chúng tôi đã nói phía trên.

Do đó, để có thể biết cụ thể về chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng móm của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác niềng răng móm bao nhiêu tiền của chính mình.

Xem thêm >> niềng răng móm mất bao lâu

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì khác về vấn đề niềng răng móm bao nhiêu tiền hoặc những vấn đề về răng miêng khác bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như mong muốn !

Bạn đang xem: Chi phi de nieng rang mom bao nhieu tien?