Niềng răng mặt trong có tốt không ? [Chuyên gia tư vấn]

Lượt xem : 581

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện RHM Sài Gòn (KIM)! Niềng răng mặt trong có tốt không? Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp niềng răng mặt trong và định thực hiện chỉnh nha răng lệch lạc của mình bằng phương pháp này. Tôi là nam giới nên rất ngại nếu bị phát hiện đang niềng răng. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết niềng răng mặt trong có tốt không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Xuân  Anh – HN)

Trả lời:

Chào Xuân  Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mặt trong có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chỉnh nha niềng răng mặt trong là gì?

Chỉnh nha niềng răng mặt trong được biết đến là phương pháp nắn chỉnh răng có tính thẩm mỹ cao, vì mắc cài được gắn bên trong răng. Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, cũng không ít người băn khoăn liệu niềng răng mặt trong có tốt không?

Mỗi phương pháp nắn chỉnh răng đều có ưu và nhược điểm nhất định. Phương pháp niềng răng với mắc cài gắn ở mặt ngoài của răng như niềng răng mắc cài kim loại thì tính thẩm mỹ kém. Niềng răng không mắc cài invisalign có tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp niềng răng nhưng chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản, chi phí khá cao và thời gian điều trị lâu. Như vậy, tùy vào từng trường hợp răng mà phương pháp nào sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Niềng răng mặt trong có tốt không?
Niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha mới, sử dụng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người mang niềng vì người đối diện sẽ không thấy được những mắc cài niềng răng.

Niềng răng mặt trong sở hữu những ưu điểm của phương pháp niềng răng truyền thống, giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện thẩm mỹ của gương mặt. Những thời gian và chi phí điều trị lại thấp hơn so với phương pháp niềng răng invisalign. Vì vậy, bạn có thể thực hiện phương pháp này mà không phải lo lắng niềng răng mặt trong có tốt không?

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có 1 hạn chế là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này mới có thể mang lại kết hoàn hảo như mong muốn.

Bệnh viện rang ham mat Sài Gòn (KIM) sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đây sẽ là địa chỉ đảm bảo mang lại cho bạn kết quả cao khi thực hiện niềng răng mặt trong.

Đặc biệt, quá trình chế tạo mắc cài tại Bệnh viện rang ham mat Sài Gòn được tiến hành chuẩn xác tại Labo, giúp khách hàng có hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian ngắn.

Bệnh viện RHM Sài Gòn nơi giải đáp cho bạn câu hỏi niềng răng mặt trong có tốt không
Bệnh viện RHM Sài Gòn nơi giải đáp cho bạn câu hỏi niềng răng mặt trong có tốt không

Hãy liên hệ với Bệnh viện rang ham mat Sài Gòn để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể vấn đề về Niềng răng mặt trong có tốt không.

Lưu

Bạn đang xem: Nieng rang mat trong co tot khong ? [Chuyen gia tu van]