Niềng răng mắc cài mặt trong – đẹp ngay cả trong khi niềng

Lượt xem : 649

Một trong những lo ngại lớn của người niềng răng đó là sợ bị lộ mắc cài khi cười nói. Đó là lý do mà niềng răng mắc cài mặt trong ra đời và đã trở thành cứu tinh cho người điều trị. Với niềng răng mặt trong, quá trình niềng hoàn toàn được giấu kín.

1. Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong là hình thức niềng răng sử dụng các mắc cài để tạo lực kéo chỉnh răng nhưng khí cụ được gắn ở mặt lưỡi của răng. Điều này khác hoàn toàn với hình thức niềng răng răng mà khí cụ được gắn ở mặt ngoài của răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong - đẹp ngay cả trong khi niềng

Xem thêm: chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

2. Niềng răng mắc cài mặt trong có hiệu quả như niềng thông thường không?

Niềng răng mắc cài mặt trong chỉ khác so với niềng thông thường là ở vị trí gắn mắc cài trên răng. Đó là điểm khác biệt giữa hai hình thức niềng răng này nhưng hiệu quả của niềng răng mắc cài mặt trong vẫn có thể tạo ra hiệu quả như mong muốn.

Bởi vì cơ bản niềng răng mắc cài mặt trong vẫn dùng đến các mắc cài để tạo lực kéo chỉnh răng như thông thường, vẫn chỉnh sửa được những chiếc răng sai lệch ở nhiều mức độ.

Tuy nhiên, do vị trí gắn mắc cài bên trong răng nên việc chỉ định lực và lên lộ trình điều chỉnh răng có phần khó và phức tạp hơn. Cho nên, khi niềng răng mắc cài mặt trong, bạn cần được niềng răng tại nha khoa uy tín, do bác sỹ có chuyên môn giỏi và sâu về chỉnh nha thực hiện điều trị. Chỉ khi đó, ca niềng mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

3. Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong có chi phí cao hơn so với mặt bằng chung của các kỹ thuật niềng răng khác. Cụ thể chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có ở bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

4. Nên niềng răng mắc cài mặt trong ở đâu tốt?

Do kỹ thuật niềng răng mặt trong tương đối khó và đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Khi đó, Nha khoa Kim là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn bởi đây là nha khoa hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất cho chỉnh nha, đó là có khả năng nhập khẩu các loại mắc cài tốt nhất và có bác sỹ giỏi và chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho bạn có thể được niềng răng tốt nhất.

Nếu cần có bất cứ sự tư vấn nào từ các bác sỹ của Nha khoa Kim về niềng răng mắc cài mặt trong, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Bạn đang xem: Nieng rang mac cai mat trong - dep ngay ca trong khi nieng