Niềng răng là gì- Đinh nghĩa niềng răng trong tiếng anh là gì ?

Lượt xem : 649

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến nhưng niềng răng là gì, niềng răng có lợi ích gì bạn có thực sự hiểu rõ. Những thông tin đó sẽ được giới thiệu tới bạn một cách chi tiết ngay bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và nắm giữ ngay những kiến thức bổ ích này nhé.

1. Niềng răng thẩm mỹ là gì – Đinh nghĩa niềng răng trong tiếng anh là gì ?

Bạn đang học chuyên ngành nha khoa, sau này sẽ trở thành bác sỹ nha khoa. Bạn có ước mơ làm việc cho các bệnh viện mang tầm cỡ Quốc Tế như Châu Âu, Châu Mỹ thì chắc chắc không thể thiếu được tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh tiếp xúc thì bạn phải trau dồi thêm cho mình vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. 

nieng-rang-la-gi

Niềng răng tiếng Anh là “orthodontic“. Đây là phương pháp làm đẹp răng được tin dùng bây giờ. Niềng răng là một trong những phương pháp được khách hàng tin tưởng trị liệu.

Niềng răng là gì? Niềng răng- chỉnh nhamột thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là  phương pháp dùng các dụng cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa. Mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt

2. Vậy các lợi ích của niềng răng là gì?

Để hiểu thêm niềng răng là gì hay niềng răng tiếng anh là gì, bạn cũng nên tìm hiểu các lợi ích của việc niềng răng. điều này sẽ giải thích tại sao niềng răng là sự lựa chọn của số đông bệnh nhân có nhu cầu làm đẹp răng. Các ích lợi của niềng răng bao gồm:

− Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Sau thời gian nắn chỉnh nha, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, chuẩn tỉ lệ, khắc phục hoàn toàn các sai lệch răng thưa, hô, vẩu, khấp khểnh… mang lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ nhất.

− Bảo đảm chức năng ăn nghiền

Niềng răng giúp việc ăn uống dễ dàng và thuận lợi hơn nhờ tạo khớp cắn chuẩn. thành ra, việc nhai cắn thực phẩm sẽ được thực hiện chính xácnhanh hơn, từ đó giúp giảm áp lực cho quai hàm, ngăn ngừa các chứng rối loạn tiêu hóa xảy ra.

− Bảo vệ sức khỏe răng miệng

Niềng răng còn góp phần khuyên vệ sức khỏe răng miệng toàn diện vì sau khi chỉnh răng, các hiện tượng răng thưa, răng hô, vẩu, khấp khểnh…đã được điều chỉnh, hàm răng trở nên đều đặn và sát khít với nhau giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng, ngăn cản các mảnh vụn thực phẩm bám đọng trên bề mặt răng. điều này giúp ngăn ngừa hiệu quả hiện trạng phát sinh vi khuẩn – tác nhân chính gây ra các bệnh sâu răng, bệnh nha chu, viêm lợi.

Mọi vấn đề có liên quan đến sức khỏe răng miệng hoặc băn khoăn niềng răng là gì, xin vui lòng liên hê tới hotline 1900.6899 của nha khoa để được bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất nhé.

Xem thêm :  Niềng răng có hại cho sức khỏe không, làm thế nào để răng đẹp nhanh chóng

Bạn đang xem: Nieng rang la gi- Dinh nghia nieng rang trong tieng anh la gi ?